SaTT quản lý Airdrop để mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu của nó

0
1735

Dự án quảng cáo blockchain yêu thích của chúng tôi SaTT cung cấp mã thông báo miễn phí thông qua Airdrop vào thứ Sáu tuần này

Nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain phổ biến và mới lạ SaTT đã công bố ý định mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu mã thông báo của mình bằng cách chuyển phát mã thông báo SaTT cho chủ sở hữu hiện có của nó. Sự kiện này được thiết kế để đưa những người nắm giữ SaTT đến gần hơn với mạng BSC bằng cách phát trực tuyến phiên bản BEP20 của mã thông báo cho họ.

Do đó, sự kiện này sẽ cho phép tất cả những người nắm giữ SaTT nhận được 5% tổng số SaTT nắm giữ của họ miễn phí. Ảnh chụp nhanh dự kiến ​​diễn ra vào ngày mai, ngày 12 tháng 3 năm 2021, lúc 2 giờ chiều GMT + 01: 00. Để đủ điều kiện cho airdrop, mã thông báo SATT phải được giữ trong ví không giám sát tại thời điểm chụp nhanh (Ví dụ: Metamask hoặc Trustwallet nhưng không phải là sàn giao dịch).

Nếu bạn chưa có mã thông báo SaTT, bạn vẫn có thể mua một số từ Probit hoặc PancakeSwap và chuyển nó vào ví không giám sát trước ngày chụp nhanh và bạn sẽ nhận được mã thông báo miễn phí của mình!

Phản ứng về tầm quan trọng của đợt airdrop đối với những người nắm giữ SaTT, Giám đốc điều hành và người sáng lập của SaTT Gauthier Bros tuyên bố rằng đợt airdrop mang lại lợi ích hai chiều cho toàn bộ cộng đồng SaTT:

“Mặc dù đây là một cách để thưởng cho cộng đồng vì đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ khi chúng tôi ra mắt, nhưng điều này cũng có thể giới thiệu một con đường mà cộng đồng có thể sở hữu mã thông báo SATT BEP20 ở giai đoạn chấp nhận đầu tiên và cũng có thể tham gia vào một quảng cáo giá cả phải chăng giao dịch được cung cấp bởi mạng BSC ”

Xem xét chi phí tăng cao của phí gas Ethereum , chắc chắn đợt airdrop này sẽ cung cấp một giải pháp thay thế cho những người nắm giữ SaTT để tương tác với nền tảng quảng cáo SaTT với tốc độ nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn.

Làm thế nào để đủ điều kiện: Những điều người sở hữu cần biết.

Mặc dù airdrop cắt giảm phần lớn những người nắm giữ SaTT, nhưng có một số điều cần xem xét để đủ điều kiện. Dựa trên thông tin được lấy từ blog chính thức của SaTT, airdrop sẽ được quản lý cho tất cả những người nắm giữ BEP20 và ERC20 SATT, trong khi những người nắm giữ WSaTT (phiên bản được bao bọc của mã thông báo SaTT) sẽ không đủ điều kiện tham gia airdrop.

Ngược lại, những người nắm giữ mã thông báo WSaTT muốn tham gia vào đợt airdrop sẽ cần phải mở gói mã thông báo SaTT của họ, đồng thời tính toán chi phí gas và giá trị tiềm năng của đợt airdrop.

Chỉ SATT được giữ trong ví không lưu giữ mới đủ điều kiện cho đợt airdrop. Điều này ngụ ý rằng các mã thông báo SATT được giữ trên các sàn giao dịch sẽ bị loại trừ khỏi hoạt động airdrop.

SaTT tích hợp BSC để cải thiện hiệu quả của nền tảng quảng cáo

Kể từ khi SaTT ra mắt với tư cách là giải pháp quảng cáo dựa trên blockchain mới, công ty có trụ sở tại Pháp đã cam kết xây dựng và cung cấp các dịch vụ quảng cáo có lợi thế cạnh tranh cao với nhiều loại dịch vụ mang lại giá trị chưa từng có cho người dùng nền tảng của nó.

Tháng trước, SaTT đã tích hợp Binance Bridge để triển khai mã thông báo SaTT vào Chuỗi thông minh Binance để cho phép các giao dịch nhanh chóng và giá cả phải chăng trong nền tảng quảng cáo của mình. Hiện tại, công ty đang tiến hành tích hợp mạng BSC trên nền tảng quảng cáo của mình để cho phép các nhà quảng cáo hoàn thành các giao dịch quảng cáo bằng cách sử dụng mã thông báo SaTT BEP20 .

Sự tích hợp này sẽ cho phép các nhà quảng cáo có tùy chọn hoàn thành các giao dịch quảng cáo bằng cách sử dụng Mạng thông minh Binance khác với mạng Ethereum. Hai blockchains sẽ cùng tồn tại trong nền tảng SaTT, mang lại cho người dùng sự linh hoạt mà họ đáng có.

SaTT dẫn đầu sự đổi mới trong quảng cáo dựa trên Blockchain

SaTT , viết tắt của Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh là mã thông báo gốc hỗ trợ DApp của hệ sinh thái SaTT và là phương tiện thông qua đó tất cả các giao dịch được hoàn thành trong nền tảng.

Đầu năm nay, SaTT đã tích hợp giải pháp quảng cáo phi tập trung của mình với các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu bao gồm Facebook, Instagram, Youtube và Twitter. Cho phép các nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng.

Với sự trợ giúp của oracle hợp đồng thông minh phi tập trung, SaTT kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản (những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) với nhau, cho phép các nhà xuất bản tạo nội dung thông qua các kênh truyền thông xã hội này và lần lượt được trả tiền cho nỗ lực của họ dựa trên mức độ tương tác thu được (số lượt xem , lượt chia sẻ, lượt thích, bình luận của ấn phẩm).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây