Sau khi “Đặt lại” Bitcoin, đó là “Bắt đầu lại các cuộc đua”

0
792

Ngay cả khi xu hướng tăng giá đang diễn ra và một đợt tiền kích thích khác đang được tung ra, giá Bitcoin  đã giảm trở lại từ mức cao được thiết lập vào cuối tuần.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, đây có thể là sự khởi đầu của một “thiết lập lại” quan trọng hơn trước khi “bắt đầu cuộc đua” một lần nữa đối với loại tiền kỹ thuật số khan hiếm. Đây là biểu đồ của nhà phân tích và các yếu tố hỗ trợ lý thuyết đối lập của họ.

Đỉnh cao của Bitcoin đang tăng cao, “Đặt lại” hàng loạt có thể sắp xảy ra

Theo tất cả các định nghĩa của thuật ngữ, Bitcoin đang trong xu hướng tăng và thị trường tiền điện tử lớn hơn với nó. Công nghệ non trẻ đang được các tổ chức và nhà đầu tư áp dụng với tốc độ mở rộng nhanh chóng, trong khi bản thân đồng đô la bị mất giá do lạm phát .

Môi trường là cơn bão hoàn hảo để tiền điện tử phát triển mạnh, với nguồn cung hạn chế chỉ là 21 triệu BTC. Thậm chí ít hơn đang được lưu hành và hàng triệu bị mất hoặc bị khóa vĩnh viễn.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử , mặc dù không có gì phải bàn cãi rằng giá trị lâu dài của Bitcoin sẽ đưa nó lên mức giá hàng trăm nghìn mỗi đồng tiền , nhưng theo một nhà phân tích tiền điện tử, một sự “thiết lập lại” tuyệt vời có thể xảy ra đối với tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

bitcoin Dave làn sóng
Nhà phân tích kỳ vọng sự sụt giảm trở lại "đường 0" trên MACD | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bao lâu trước khi những con bò tót tiền điện tử quay trở lại các cuộc đua một lần nữa?

Theo nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave , người đã cung cấp các phân tích chính xác cho cộng đồng thông qua hộp xà phòng Twitter của mình trong nhiều năm nay, Bitcoin có thể đang xem xét một sự “thiết lập lại” mạnh mẽ.

Mọi thứ có thể đã diễn ra quá nhanh và quá mạnh đối với giá Bitcoin trong khoảng thời gian này, khiến LMACD trở nên bị phát huy quá mức và đi ngược lại với đường xu hướng dài hạn. Nếu MACD hàng tuần cắt xuống, động lượng sẽ đưa giá mỗi đồng xu lao xuống nhanh chóng và tức giận.

Đồng thời, hành động giá đang giao dịch ở đỉnh của kênh tăng trưởng logarit dài hạn đã hoạt động như đỉnh chính xác của các thị trường tăng giá trong quá khứ .

Nhà phân tích có biệt danh là nhà vô địch về thang đo log, lập biểu đồ tài sản tiền điện tử như Bitcoin bằng cách sử dụng các đường cong tăng trưởng logarit và một phiên bản logarit của MACD .

Sự sụt giảm tiềm năng xuống “đường 0” của LMACD có thể nằm trong các thẻ, ngay sau đó là tài sản tiền điện tử sẽ quay trở lại “cuộc đua” một lần nữa.

Việc thiết lập lại diễn ra trong bao lâu, nó đi đến đâu và nếu nó xảy ra thì chỉ là suy đoán và một giả thuyết tồn tại là kêu gọi giá cao hơn. Tuy nhiên, trong quá khứ, sự chính xác của nhà phân tích đã khiến cho người đối lập này có một điều không thể bỏ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây