Tesla vừa giúp vá một lỗi trong Bộ xử lý thanh toán Bitcoin nguồn mở này

0
1043

Sự hỗ trợ của nhà sản xuất ô tô đối với Máy chủ BTCPay là một dấu hiệu khác cho thấy cam kết nghiêm túc của họ đối với bitcoin, ngoài việc giữ nó trong kho bạc và chấp nhận nó như một khoản thanh toán.

Tesla vừa đóng góp vào phần mềm mã nguồn mở Bitcoin.

Nhà sản xuất ô tô đã tiết lộ một lỗi trong bộ xử lý thanh toán Bitcoin mã nguồn mở và ví BTCPay Server, và nó cũng giúp nhóm của dự án vá lỗ hổng.

Công ty sản xuất xe điện và năng lượng tái tạo đã thông báo cho nhóm của BTCPay về lỗi này sau khi xem xét GitHub của dự án vào tuần trước. Nó ảnh hưởng đến những người dùng khởi động BTCPay từ “Docker Deployment, có máy chủ email được định cấu hình và kích hoạt đăng ký cho người dùng trong Cài đặt máy chủ> Chính sách”, theo một bài đăng trên GitHub của BTCPay có bản vá phần mềm. 

Nhóm đã viết trong bài đăng rằng thông tin thêm về lỗi sẽ được tiết lộ trong bản phát hành lớn tiếp theo của BTCPay.

“Chúng tôi muốn cảm ơn @teslamotors vì đã gửi tiết lộ có trách nhiệm, giúp chúng tôi khắc phục và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn Qaiser Abbas, một nhà nghiên cứu bảo mật web độc lập, về việc tiết lộ lỗ hổng bảo mật có trách nhiệm bổ sung đã được xử lý trong bản phát hành này ”, nhóm của BTCPay đã viết trong bản phát hành phần mềm sửa lỗi

BTCPay Server đã được nhà phát triển Bitcoin Nicola Dorier ra mắt vào năm 2017 để đáp lại những tuyên bố gây tranh cãi của bộ xử lý thanh toán Bitcoin BitPay liên quan đến soft fork năm 2016 của SegWit. Kể từ khi ra mắt, BTCPay đã được tích hợp làm cổng quyên góp cho các nỗ lực từ thiện trên khắp thế giới, bao gồm Nigeria và Venezuela.

Ví cũng được nhiều thương gia và công ty trong ngành công nghiệp Bitcoin sử dụng làm điểm bán hàng cho các cửa hàng trực tuyến.

Kể từ khi Elon Musk công bố việc nắm giữ bitcoin trị giá hàng tỷ đô la của Tesla, công ty cũng đã bắt đầu chấp nhận bitcoin để đổi lấy các dịch vụ của mình. Musk đã tuyên bố công khai rằng công ty có kế hoạch giữ tất cả bitcoin mà họ nhận được và không chuyển đổi nó thành tiền mặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây