Triển vọng giá Bitcoin: Executive nhìn thấy BTC / USD ở mức $ 60.000

0
1489

Những điểm rút ra chính của Bitcoin

  • Giá Bitcoin tăng trở lại trên 52.000 đô la và đẩy cao hơn.
  • Mức tăng xuất hiện khi hoạt động bán tháo trái phiếu hạ nhiệt sau một tuần hỗn loạn.
  • Greg Waisman, người đồng sáng lập dịch vụ ví tiền điện tử Mercuryo, cho biết BTC / USD có thể đạt 60.000 đô la trong các phiên tới.

Giá Bitcoin đã tăng vào thứ Tư , lần đầu tiên vượt ngưỡng 52.000 USD trong hơn một tuần khi các nhà giao dịch đánh giá một loạt các sự kiện lạc quan trên thị trường.

Tiền điện tử chuẩn đạt mức cao nhất trong ngày là 52.310 đô la trước khi chuông mở cửa ở New York, tăng 7,85% trong phiên. Ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử, các mã thông báo vốn hóa cao, bao gồm Ethereum, Cardano và Binance Coin , cũng tăng cao hơn dưới ảnh hưởng của Bitcoin.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Bitcoin đạt đến phạm vi hợp nhất mà lần cuối cùng đưa giá của nó lên mức cao kỷ lục. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Sự di chuyển lên dốc của cặp BTC / USD đã đưa nó vào trong phạm vi hợp nhất vào giữa tháng 2 được xác định bởi khu vực giữa $ 51.186 và $ 52.170. Sự đóng cửa của cặp tiền trên phạm vi đã khiến giá của nó tăng vọt lên trên 58.000 đô la, tiếp tục được hỗ trợ bởi khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la của Tesla vào Bitcoin.

Kể từ thứ Tư, tiền điện tử đã cố gắng đóng cửa trên phạm vi, trong khi chứng kiến ​​áp lực bán nhẹ gần các đỉnh địa phương. Tuy nhiên, với các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ được tạo ra trong không gian tiền điện tử, nhiều nhà phân tích cảm thấy khả năng Bitcoin ghi lại một đợt tăng giá hoang dã khác về mức cao trước đó của nó.

Greg Waisman, đồng sáng lập / COO của dịch vụ ví tiền điện tử Mercuryo, là một trong số đó. Trong tuyên bố độc quyền của mình với NewsBTC, giám đốc điều hành cho biết ông dự đoán BTC / USD sẽ đạt 60.000 đô la nếu nó giữ 50.000 đô la làm hỗ trợ.

“Để Bitcoin và Ethereum tiếp tục xu hướng tăng của chúng, đồng tiền trước sẽ phải đóng cửa trên 50.000 đô la và đồng tiền sau trên 1.500 đô la trên biểu đồ hàng ngày tương ứng của chúng,” ông nói trong một phản hồi qua email. “Vượt qua những rào cản kháng cự này có thể thấy BTC tiến tới 60.000 đô la và ETH lên 3.000 đô la hoặc cao hơn.”

Tương quan chứng khoán Hoa Kỳ

Nhiều xu hướng đi ngược chiều của Bitcoin đến từ các thị trường rủi ro hơn. Cuối cùng, tiền điện tử đã hình thành mối tương quan tích cực với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bởi lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ tăng đột biến.

Các ngân hàng trung ương hàng đầu lưu ý rằng việc tăng lãi suất phản ánh sự lạc quan trong tăng trưởng kinh tế. Điều đó khiến nhiều người nắm giữ rủi ro dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất chuẩn. Bitcoin hoạt động đặc biệt tốt trong môi trường tỷ giá gần như bằng không. Triển vọng tăng lãi suất đã làm giảm sự thèm muốn của các nhà giao dịch đối với tiền điện tử trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Lael Brainard đã làm rõ vào hôm thứ Ba rằng ngân hàng trung ương sẽ không hãm các chính sách mở rộng của mình trừ khi nền kinh tế Mỹ phục hồi việc làm tối đa và đạt được mức lạm phát trên 2%. Những bình luận của bà đã tạm dừng việc bán tháo trái phiếu, đẩy thị trường rủi ro cao hơn.

Kỳ vọng của Bitcoin sẽ tăng hơn nữa cũng sẽ dựa vào cách trái phiếu hoạt động trong phần còn lại của phiên này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây