XRP đạt mức cao nhất trong nhiều tuần khi tập trung vào vụ kiện Tit-for-Tat chống lại SEC

0
2063

XRP là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất trên thị trường tiền điện tử vào thứ Ba, ngay cả khi hầu hết các đối thủ hàng đầu của nó, bao gồm cả Bitcoin, đã trải qua những đợt bán tháo lớn .

Mã thông báo gốc của chuỗi khối Ripple đã tăng tới 19,46% lên mức cao nhất trong ngày là 0,52 đô la trong phiên Châu Á – Thái Bình Dương. Mặc dù nó không thể mở rộng xu hướng tăng thêm nữa, dẫn đến việc bị từ chối ngay lập tức khiến giá của nó trở lại dưới 0,5 đô la, động thái tăng giá đã đánh thức XRP ra khỏi trạng thái thiếu ngủ được dẫn dắt cơ bản.

Một cuộc tấn công phòng thủ?

Nhìn lại, XRP vẫn là một tài sản kém hiệu quả sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện công ty mẹ của nó, Ripple Labs, vào tháng 12 năm ngoái.

Cơ quan quản lý đã cáo buộc công ty blockchain San Francisco và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó đã bán chứng khoán bất hợp pháp dưới dạng XRP. Ripple đã kiểm soát việc cung cấp và phân phối của XRP trong những ngày đầu tiên và thậm chí những nỗ lực của nó để chứng minh sự kiểm soát phi tập trung đối với mã thông báo đã trở nên thẩm mỹ về bản chất.

Nhiều sàn giao dịch đã quyết định xóa XRP khỏi nền tảng giao dịch của họ cho đến khi có thông báo mới. Điều đó bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase và Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng. Trong khi đó, XRP / USD vẫn giữ nguyên — tốt nhất — thất thường, ghi lại các động thái tăng và giảm dữ dội khi nó cố gắng đi đúng hướng với phần còn lại của các loại tiền điện tử tăng giá.

Nhưng trong tuần này, một số nỗ lực nhất định đã được thực hiện để bù đắp thành kiến ​​tiêu cực cơ bản trong thị trường Ripple. Theo các hồ sơ pháp lý mới, một số bị đơn bên thứ ba, những người tự gọi mình là chủ sở hữu XRP, đã đệ đơn kiện ăn miếng trả miếng chống lại SEC, cáo buộc cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ về “hành vi sai trái và / hoặc sơ suất thô bạo và lạm dụng toàn bộ ý kiến ​​liên quan đến các cáo buộc và tuyên bố của nó liên quan đến XRP Tài sản kỹ thuật số. ”

“Không chỉ việc phân phối XRP hiện tại của Ripple đang là vấn đề mà liệu XRP hiện tại thuộc sở hữu của Người nắm giữ XRP có được coi là chứng khoán hay không vì hầu hết các sàn giao dịch của Hoa Kỳ đã hủy niêm yết và / hoặc tạm ngừng giao dịch XRP hoàn toàn, do đó khiến XRP do Người nắm giữ XRP nắm giữ không thể giao dịch và do đó, vô dụng, ” luật sư John Deaton của chủ sở hữu XRP đã viết trong bức thư ngày 14 tháng 3 cho Torres.

“SEC đã có cơ hội để sửa đổi Khiếu nại và cung cấp sự rõ ràng cho thị trường nhưng thay vào đó, hoãn lại trách nhiệm đó cho Tòa án Danh dự này.”

Tiếp theo cho XRP là gì?

Về mặt kỹ thuật, không có gì thay đổi nhiều đối với mã thông báo Ripple.

Ripple, XRP, XRPUSD, XRPBTC, XRPUSDT, tiền điện tử
Ripple giao dịch bên trong một phạm vi kênh song song. Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Tỷ giá XRP / USD tiếp tục giao dịch trong phạm vi hợp nhất đi ngang, dao động giữa hai đường xu hướng khi nó chờ đợi sự bứt phá về giá. Cặp tiền này đã nhanh chóng phá vỡ trên ngưỡng kháng cự trên đường xu hướng trên của Kênh nhưng đã hạ cánh trở lại bên trong phạm vi sau đó.

Trong các khung thời gian dài hơn, XRP vẫn hình thành mức cao thấp hơn và mức thấp cao hơn khiến xu hướng của nó nằm trong danh mục trung lập. Vì vậy, có vẻ như chỉ có kết quả của vụ kiện mới có thể xác định xu hướng dài hạn của mã thông báo Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây