Ai để DOGE nhân bản? Dogecoin Knockoffs thống trị Giao dịch DEX

0
1820

Như thể một dogecoin (DOGE) là không đủ, giờ đây chúng đang nhân lên – với một loạt các nhân bản theo chủ đề chó săn, hàng nhái và bắt chước đang cố gắng đi theo dấu vết của đồng tiền ly khai, theo chủ đề meme, Elon Musk .

Tệ hơn nữa, những mã thông báo này hiện đang có xu hướng như không có ngày mai trên sàn giao dịch Uniswap phi tập trung . Theo dữ liệu từ Dextools , danh sách 10 mã thông báo hàng đầu trên nền tảng này bị thống trị bởi các bản sao DOGE. Chúng chủ yếu được giao dịch với giá chỉ bằng một phần nhỏ của một đô la – nhưng một số nhà đầu tư đang thực hiện mua và bán hàng triệu mã thông báo cùng một lúc.

Chứng minh rằng không có gì gọi là sao chép một ý tưởng, đội quân doggos đi lạc này dường như đã chiếm được trí tưởng tượng của một số góc của cộng đồng tiền điện tử.

Kẻ chủ mưu đằng sau một trong những bản sao ly khai – tự gọi mình là snoop doge (SNOGE) – đã lên Reddit để khẳng định đồng tiền này là “một mã thông báo phản chiếu lấy cảm hứng từ HOGE, WOGE và tất cả các chủng khác của OGE” – bất kể điều đó có nghĩa gì.

Nhà phát hành SNOGE nói thêm rằng với “các khoản đầu tư lớn vào ngành công nghiệp cần sa”, “nhóm của họ nhằm mục đích tận dụng tính chất phi tập trung, không bị kiểm duyệt của Ethereum để kết nối chuyên môn của ngành công nghiệp cần sa với các nhà đầu tư bán lẻ và những người sành sỏi muốn tận dụng sự định giá thấp của xã hội của các sản phẩm và công ty cần sa. ”

Và sau đó là WOGE, “là một mã thông báo ERC-20 có thể chuyển gam thành phần tư và ounce thành gói,” các nhà phát hành của nó đã viết . Họ cũng nói rằng họ sẽ gây quỹ cho các cá nhân “bị giam giữ vô cớ” đang ngồi tù vì các tội liên quan đến cần sa.

“Một trong những cảm giác tồi tệ nhất là bỏ lỡ HOGE,” nhà phát hành WOGE viết. “Cảm giác tồi tệ thứ hai là bỏ lỡ SOGE. Tôi nghĩ rằng bạn biết tôi sẽ đi đâu với cái này… Đừng để đây là lúc bạn bỏ qua đồng tiền khổng lồ tiếp theo. ”

Không nghi ngờ gì tác giả có nghĩa là “truyền lại”, nhưng bằng cách nào đó “truyền lại” có vẻ thích hợp hơn.

Tuy nhiên, hai điều này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm: Những kẻ đột biến vẫn tiếp tục xảy ra. Và với đặc tính giống chó săn, số lượng của chúng đang được dẫn dắt bởi một đồng xu có tên shiba inu (SHIB), theo dữ liệu của CoinGecko đã trải qua 30 ngày tăng trưởng đáng kinh ngạc 4,138%.

Tuy nhiên, sự đột biến về thể thao này có thể đã trở nên khó khăn: Trong 24 giờ qua, SHIB đã mất khoảng 40% giá trị, trong khi DOGE giảm 20%.

Trên trang chủ blog của mình , được đặt tên là All Hail the Shiba (cách Cryptonews.com mong muốn nó làm được như vậy), dự án tự gọi mình là “kẻ giết người” DOGE. Kiến trúc sư trưởng của nó tuyên bố rằng SHIB “Cộng đồng Telegram có hơn 6.000 thành viên” mặc dù “một số là bot ai đó đã thêm vào, nhưng nó ổn” và “khối lượng giao dịch hàng triệu đô la trên Uniswap.”

Và còn nhiều hơn thế nữa. Một trung đội chó con thực sự.

Gần 89 triệu USD của một bản sao khác, kishu inu (KISHU), đã được giao dịch trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko.

Ngoài ra còn có huskytoken, tự gọi mình là “em trai” của DOGE, nói thêm: “Nó giống như shiba inu nhưng với các mã thông báo khác nhau.” Nhà phát hành tuyên bố rằng “50% nguồn cung đã được gửi đến ví của Vitalik Buterin ,” và rằng điều này là “bằng đốt ” (sic).

Và có Wooftalik Dogerin (WOOFT), hiện đang bán chạy như bánh nướng trên Uniswap, theo dữ liệu Etherscan. Và akita inu (AKITA), giảm hơn 52% về giá trị trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, nhưng vẫn ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Uniswap.

Bên dưới những thứ này, cả vương quốc động vật vẫy gọi. Cryptonews.com cũng đã chứng kiến ​​các bản sao DOGE theo chủ đề mèo và ếch kém hiệu quả hơn, nhưng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Trên Twitter, các nhà bình luận đã suy ngẫm về giá trị vốn hóa thị trường của những mã thông báo này, trong khi những người khác lo lắng rằng bản chất kỳ lạ của những mã thông báo này có thể kéo tên của tiền điện tử vào vũng bùn.

Một người đã viết ,

“Những thứ này, bao gồm DOGE, là lý do tại sao các nhà quản lý muốn kiểm soát tiền điện tử. Gián tiếp làm tổn thương những người đã xây dựng không ngừng trong không gian trong nhiều năm cho các trường hợp sử dụng thực tế. ”

Những người khác báo cáo rằng “những người không có kinh nghiệm” đã bị sốt doggy và họ muốn truyền bá thông tin này cho bất kỳ ai lắng nghe.

Một người dùng Reddit nhận xét: “Không thể nào mà chuyện này lại có thể trở nên tồi tệ.

Trong khi đó, trở lại thị trấn DOGE (lần này là dogecoin thực tế), các chuyên gia PR tại nhà sản xuất nho khô Sun-Maid đã quyết định tham gia vào trò đùa bỡn cợt với một chút hài hước dựa trên Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây