Ấn tượng với BNB Rally? Các token CEX này thậm chí còn tăng vọt

0
2346

Trong bảy ngày qua, một số mã thông báo trao đổi tập trung (CEX) đã vượt lên trước binance boin (BNB) , mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance – nhưng khối lượng giao dịch của chúng nhỏ hơn nhiều khi so sánh với gã khổng lồ Binance.

Theo Coingecko, vào lúc 10:00 UTC vào thứ Hai, BNB đứng ở vị trí thứ 10 theo mức tăng giá trong tuần qua, tăng gần 70% trong khoảng thời gian đó. Chỉ trong 24 giờ qua, nó đã tăng 26% và hiện đang giao dịch ở mức giá 592,5 USD.

Trong khi đó, các đồng tiền của các sàn giao dịch tiền điện tử như Hotbit , KuCoin và Gate.io đang dẫn đầu, tăng từ 80% đến 379% trong một tuần.

Các đồng tiền xếp hạng như sau:

  • Hotbit Token (HTB) , tăng 379%, giao dịch ở mức 0,08.
  • Nominex (NMX) , tăng 171%, giao dịch ở mức 7,88 USD
  • KuCoin Token (KCS) , tăng 149%, giao dịch ở mức 18,49 USD
  • Bilaxy Token (BIA) , tăng 112%, giao dịch ở mức 0,036 USD
  • Mã thông báo AAX (AAB) , tăng 106,5%, giao dịch ở mức 0,43 USD
  • MX Token (MX) , tăng 99,5%, giao dịch ở mức 1,36 USD
  • Mạng Wootrade (WOO) , tăng 93%, giao dịch ở mức 0,94 USD
  • LATOKEN (LA) , tăng 90%, giao dịch ở mức 0,32 USD
  • GateToken (GT) , tăng 81%, hiện giao dịch ở mức 4,23 USD

Đáng chú ý, tất cả những đồng tiền này có khối lượng giao dịch thấp hơn nhiều khi so sánh với BNB. Theo Coingecko, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, với khối lượng giao dịch trong 24h là 38,8 tỷ. Khối lượng ghi nhận thấp nhất của BNB trong bảy ngày qua là hơn 3 tỷ USD và mức cao nhất là 7,9 tỷ USD.

Để so sánh, trong số các đồng tiền được liệt kê, khối lượng cao nhất trong khoảng thời gian này được ghi nhận bởi MX Token, ở mức 263,5 triệu USD vào ngày 12 tháng 4.

“Hầu hết các mã thông báo CEX đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong Quý 1 khi cả khối lượng giao dịch và số lượng người dùng tích cực tiếp tục tăng vào năm 2021”, ICO Analytics gần đây đã lưu ý .

Top 3

Như đã thấy từ danh sách, 3 đồng tiền hàng đầu lần lượt là một phần của các sàn giao dịch Hotbit , Nominex, KuCoin.

Kucoin Shares đổi thương hiệu thành Kucoin Token, vào tháng 1, thay đổi địa chỉ hợp đồng. Đồng tiền này đã có một bước nhảy vọt kể từ ngày 31 tháng 3 từ mức giá 5 USD – tăng 269% kể từ đó. Khối lượng giao dịch của nó trong tuần qua dao động trong khoảng 30 triệu USD đến 199 triệu USD.

KuCoin đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống giao dịch hợp đồng và giao ngay theo lịch trình vào ngày 6 tháng 4. Vào ngày 2 tháng 4, họ đã thông báo rằng mạng thử nghiệm Kratos beta cho KuCoin Community Chain (KCC) – một chuỗi công khai phi tập trung dựa trên Ethereum (ETH) và được xây dựng bởi KuCoin cho tất cả người dùng cộng đồng – đã kết thúc. Họ đã quyết định chuyển đổi mã thông báo của KuChain Test Network Kratos sang KCS với tỷ lệ 200: 1 như một phần thưởng cho những người dùng cộng đồng đã tham gia thử nghiệm.

Nominex bắt đầu tăng hiện tại vào ngày 4 tháng 4, tăng 188% giữa 2,74 USD vào ngày đó và bây giờ. Khối lượng của nó nhỏ hơn đáng kể so với KCS, các con số mã hóa trong khoảng từ 159.778 USD đến 1,46 triệu USD. Đáng chú ý, con số cao nhất này được ghi nhận vào ngày 12 tháng 4, và cao hơn gần 137% so với con số cao thứ hai được ghi nhận trong khoảng thời gian đó.

Nói rõ “nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia với họ”, Nominex cho biết vào ngày 5 tháng 4 rằng họ đã tham gia chương trình nhà môi giới Binance. Người dùng sẽ có thể sử dụng tất cả các công cụ của Binance, nhưng thông qua trang web Nominex, họ cho biết, với các giao dịch được thực hiện trên nền tảng Binance và tiền của người dùng được lưu trữ trong ví Binance. Họ cũng có thể giao dịch tất cả các cặp có sẵn trên Binance.

Hotbit Token là mã mới nhất trong số ba mã chứng kiến ​​sự tăng vọt đột ngột, bắt đầu từ ngày 9 tháng 4 và có thêm động lực vào ngày hôm sau. Nó tăng 325% chỉ trong ba ngày. Khối lượng ghi nhận thấp nhất của HTB trong tuần qua là 51.338 USD và cao nhất là 6 triệu USD.

Vào ngày 9 tháng 4, Hotbit thông báo rằng họ đang ở giữa những gì họ mô tả là một bản nâng cấp “quan trọng”, bao gồm “một lượng lớn các nâng cấp trên hệ thống cơ bản của Hotbit cũng như tối ưu hóa trên mỗi tài sản.” Trong cùng một bài đăng, họ nói rằng sàn giao dịch đã trải qua “một lượng lớn người dùng mới” trong vài tháng qua và nó hỗ trợ chức năng giao dịch của hơn 1.300 tài sản. Hotbit đã quyết định cung cấp cho tất cả người dùng tư cách thành viên VIP6 cao cấp miễn phí trong 14 ngày sau khi khôi phục lại tất cả các chức năng.

Đối với Binance, hôm nay họ đã công bố chính thức ra mắt mã thông báo chứng khoán có thể giao dịch bằng 0, cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu phân đoạn – với Mã thông báo cổ phiếu Binance đầu tiên được niêm yết là Tesla .

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao gần đây đã nói rằng họ có kế hoạch thực hiện từ 20 đến 30 thương vụ mua lại mỗi năm. Trong thời gian chờ đợi, như đã báo cáo , Binance đang bị điều tra bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ vì lo ngại rằng nó cho phép người Mỹ đặt cược vi phạm các quy tắc của Hoa Kỳ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây