BC.Game hiện hỗ trợ Chainlink (LINK)

0
2453

BC.Game—Một nền tảng chơi game đa tiền điện tử dựa trên blockchain và là nhà điều hành của nút đầy đủ Bitcoin Lightning Network, hiện hỗ trợ LINK. Mã thông báo là một trong những thứ có giá trị nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó có nguồn gốc từ Chainlink – hệ thống oracles phi tập trung kết nối các hợp đồng thông minh Ethereum với dữ liệu của bên thứ ba chống giả mạo.

LINK Có sẵn cho người chơi

Đây là một bước đi đúng hướng cho nền tảng chơi game. Cụ thể, đó là một sự thúc đẩy cho những người chơi cũng có thể tự do mua LINK từ hỗ trợ DEXes hoặc các sàn giao dịch tập trung. 

Tại thời điểm viết bài, LINK là thương mại ở mức $ 9. Các nguyên tắc cơ bản của nó là vững chắc. Các nhà phân tích dự đoán giá của nó sẽ tăng lên khi các nền tảng DeFi tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy và được thiết lập cho nguồn cấp dữ liệu giá.

Đối với những người mới bắt đầu, DeFi đề cập đến tài chính phi tập trung – một không gian mới chớm nở trong bối cảnh tiền điện tử lớn hơn nhằm mục đích làm cho việc tiếp cận tài chính trở nên dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn cho tất cả mọi người. LINK là một trong những dự án hàng đầu tham gia nhiều vào không gian DeFi và đã củng cố bản thân như một mạng Oracle đáng tin cậy để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá DeFi.

Bằng cách chơi các trò chơi như Plinko, Video Poker, The Wheel và các trò chơi khác, người chơi có thể giành được nhiều LINK hơn và bất kỳ mã thông báo hoặc đồng xu nào khác.

Bạn nhận được 1000 JB xu (tiền tệ nội bộ) để thử nghiệm tất cả các trò chơi và nó cũng có thể được sử dụng thay cho phí rút tiền hoặc tăng số tiền thu được của bạn !

BC Game?

Con đường mà BC Game thực hiện là hoàn toàn mới. Họ thực hiện một cách tiếp cận khác và toàn diện đối với các sòng bạc trực tuyến, cung cấp các con đường cho người chơi đặt cược và giành chiến thắng. 

Điều thú vị là trang web tương tác với hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trang web khuyến khích người chơi tích cực giao tiếp bằng cách sử dụng diễn đàn công khai mà mọi người có thể tham gia miễn phí. Ngoài ra còn có một phòng trò chuyện phần thưởng, nơi một robot chọn ngẫu nhiên những người chơi có thể tiến hành giành phần thưởng.

Điều khiến BC Game trở nên khác biệt là phạm vi tiền điện tử mà nó hỗ trợ. Ngoài ra, các bước mà nó đã thực hiện để bảo mật và rút tiền và gửi tiền nhanh chóng là đáng kinh ngạc. 

Ngoài thuật toán băm mà nó sử dụng, BC Game bảo vệ lợi ích của người chơi bằng cách sử dụng các nỗ lực ngăn chặn 2FA về các vụ hack và các hành vi bất chính khác trên tài khoản của người chơi.

Một nhà điều hành mạng Bitcoin Lightning

Đã nói ở trên, BC.Game là nền tảng trò chơi trực tuyến đầu tiên được xem xét và chấp thuận để chạy một Nút Lightning Bitcoin (LN). 

Không giống như giao dịch từ mạng Bitcoin, người chơi có thể gửi và nhận BTC trong vài giây với chi phí gần như không đáng kể.

Cũng không có chỗ cho sự thao túng. Bằng cách dựa trên các giao dịch của mình trên một mạng lưới minh bạch, có sự công bằng có thể chứng minh được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây