Bên trong mỏ Ethereum lớn nhất của Mỹ với người sáng lập ẩn danh

0
1310

Doanh thu toàn cầu của các thợ đào Ethereum đã phá kỷ lục hàng tháng mới, vượt qua 1 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2021. Đối với Joe trung bình, việc bắt đầu một mỏ ETH có thể là một quá trình tốn kém và chỉ là một cơn ác mộng về hậu cần. Các dự án khai thác khác đã mở cửa cho các nhà đầu tư bên ngoài trước đây, nhưng chưa bao giờ vượt qua được sự kỳ diệu và đơn giản của DeFi.

Pylon Finance được thành lập vào tháng 8 năm 2020 bởi một người có biệt danh là Thần chết. Dự án nhằm mục đích thiết lập những gì nó mô tả là tài sản khai thác GPU bán tương quan với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, điều mà chưa có dự án DeFi nào thực hiện trước đây. 

Cryptoslate đã có cơ hội nói chuyện với ông Reaper về Pylon và cốt truyện của nó.

Q: Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn quyết định thành lập Pylon?

Tôi đã gặp một anh chàng trên mạng, người đã làm tăng sự quan tâm của tôi đối với Bitcoin và chúng tôi sẽ nói về tương lai của tiền điện tử. Khi chúng tôi quen nhau, và anh ấy đã dạy tôi về ngành này, tôi đề nghị chúng tôi bắt tay vào khai thác. Và từ đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm các công cụ khai thác trị giá 100 nghìn đô la. 

Chúng tôi nhanh chóng biết rằng việc mở rộng quy mô tỏ ra khó khăn về nhiều mặt, chẳng hạn như phần cứng với số lượng lớn và các bộ phận không có sẵn. Quay lại thời mà chúng ta cần hoạt động ở quy mô công nghiệp, nhu cầu của chúng ta với tư cách là thợ đào hiếm khi được đáp ứng về mặt phần cứng.

Khi chúng tôi chỉ mới bắt đầu, tôi đã bay đến Vegas để tham dự CES, mục tiêu của tôi là gặp gỡ mọi nhà sản xuất GPU để tìm ra bất kỳ thỏa thuận nào mà chúng tôi có thể nhận được. Tôi đã tiếp cận Samsung, Asus, xfx và AMD. Từ đó trở đi, chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động của mình. Chúng tôi đã yêu cầu một trong những nhà cung cấp GPU của chúng tôi tạo cho chúng tôi phần cứng tùy chỉnh, tuy nhiên, họ không có động lực vì số lượng đặt hàng tối thiểu.

Khi tôi tạo ra công cụ khai thác Reaper, tôi đã cung cấp cho họ quyền truy cập độc quyền, tôi hứa với họ rằng họ sẽ không bao giờ cần bán những gì chúng tôi làm cho họ và không bao giờ cần giao máy. Họ đã chấp nhận và một mối quan hệ mới đã ra đời. 

Một vài năm trôi qua và một người bạn của tôi làm việc trong lĩnh vực quảng cáo đã nói với tôi: “Chúng tôi cần chạy nó trên công cụ DeFi này!”. Chúng tôi đã xem xét các giao thức khác nhau và anh ấy yêu cầu tôi chia nhỏ nó vì tôi có các nhà phát triển trong nhóm tiếp thị của mình. Tôi đã tiếp tục với nó, nhưng cuối cùng không thành công. Tôi đã canh tác Yam, các giao thức khác, nhận dữ liệu, mắc lỗi, học hỏi từ những sai lầm đó cho đến khi tôi đạt đến điểm sẵn sàng xây dựng Pylon . 

Mục tiêu của Pylon là kết hợp một hệ thống tether trong thế giới thực vào các nền tảng DeFi hiện đang tồn tại. Pylon đang xây dựng các mỏ GPU tài sản cứng trên đất Mỹ ngoài đời thực mà bạn có thể chạm vào, nhìn thấy và sở hữu. 

Tôi đã chọn ẩn danh tính của mình đối với các giao dịch chính trị, các mối quan hệ tại chỗ và các tính toán rủi ro mà tôi không thể đề cập đến. Nó không phải do bất kỳ lý do nào mà bạn có thể nhìn thấy trong chính không gian. Nó chủ yếu là để bảo vệ tính toàn vẹn của NDA hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy chúng tôi. Chúng tôi là công ty khai thác GPU lớn nhất ở Hoa Kỳ. Dấu chân của chúng tôi rất dễ theo dõi, giả sử bạn biết những gì cần tìm và có các công cụ chính xác.

Nhóm của bạn nằm ở đâu và tại sao bạn lại chọn khu vực tài phán đó?

Chúng tôi có trụ sở tại Bắc Carolina. Tại sao NC? Vì ở đây bạn có thể là cá voi trong ao so với cá ở biển. Biển không thể phát triển nhiều hơn nó, nhưng bạn luôn có thể mở rộng ao từ từ.

Ưu và nhược điểm của việc làm việc trong phạm vi quyền hạn của bạn là gì?

May mắn thay, không có khuyết điểm. Về ưu điểm, quy mô và mức độ kinh doanh của chúng tôi mang lại lợi nhuận.

Một số thành tựu hoặc cột mốc đáng chú ý của Pylon là gì?

Chúng tôi là tài sản kết nối GPU trong thế giới thực đầu tiên và duy nhất thông qua tiền điện tử. Nói cách khác, bất kỳ ai có ví Metamask đều có thể sở hữu một phần tiền của chúng tôi trong một vài cú nhấp chuột.

Lợi ích của việc sử dụng nền tảng Pylon so với các nền tảng DeFi khác là gì?

Chúng tôi cho phép người dùng bảo vệ giá khí đốt cao bằng cách khai thác vì khi khí đốt tăng, các mỏ kiếm được nhiều hơn, trong khi người dùng đứng ngoài cuộc do tắc nghẽn, họ có thể khai thác trong thời gian chờ đợi. Ngoài ra, mã thông báo Pylon thực sự là tỷ lệ sở hữu của mỏ theo số mã thông báo được đặt trong kho tiền. Người dùng tiếp xúc với các tài sản cứng, phần cứng, đất đai, tòa nhà và cơ sở hạ tầng điện có giá trị bằng đô la cứng.

Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về lộ trình sản phẩm Pylon? Bạn vui mừng nhất về tính năng sắp ra mắt nào?

Chúng tôi đang tìm cách mở ra một bộ công cụ canh tác năng suất mang lại lợi ích tức thì cho người dùng trong khi từ từ mở rộng mỏ khai thác hạt giống. Vì vậy, người dùng không khóa thanh khoản hoặc bỏ qua ROI cơ hội tiềm năng từ các giao thức khác có thể được nuôi.

Những thách thức lớn nhất của việc xây dựng một giao thức DeFi là gì?

Thách thức lớn nhất của việc xây dựng giao thức DeFi là không có đủ nhà phát triển. Các nhà phát triển mà chúng tôi may mắn có được trong nhóm của chúng tôi không thể xây dựng đủ nhanh để theo kịp nhu cầu.

Bạn hào hứng nhất với những dự án và / hoặc sự phát triển blockchain nào khác?

Những phát triển blockchain mà chúng tôi vui mừng nhất ở đây tại Pylon, tất cả đều là những phát triển không được phép được xây dựng trên ETH trong top 100.

Bạn có dự đoán nào về blockchain và / hoặc tiền điện tử cho năm 2021 và hơn thế nữa không?

Tôi khá tệ khi suy đoán về những thứ này. Nhưng tôi sẽ nói ETH đạt $ 10k trong năm nay, tất nhiên là cho các meme.

Những trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống là gì?

Onramps, dễ dàng nhập cảnh. Nó vẫn chưa được đóng gói đủ đơn giản. Các công ty như Coinbase đang đi đầu trong việc làm cho nó trở nên đơn giản. Nếu chúng ta muốn ngành công nghiệp tiếp cận với sự chấp nhận phổ biến, nó cần phải bắt đầu làm cho mọi thứ trở nên thân thiện với môi trường. Cho phép người dùng không có kiến ​​thức để có được từ 0 đến 100 mà không cần có tất cả các nội dung ở giữa.

Hãy nghĩ về việc phải thực hiện bao nhiêu bước – bạn cần bắt đầu bằng cách tạo ví Metamask, ghi nhớ cụm từ hạt giống của bạn, ký phê duyệt, trả phí gas cắt cổ, điều hướng Uniswap, hiểu trượt giá, tránh kéo thảm bằng cách dành thời gian nghiên cứu sâu, v.v … Một khi các lớp này được đơn giản hóa và / hoặc giảm thiểu, chắc chắn tôi sẽ thấy chúng ta được áp dụng chính thống.

Ý kiến ​​gây tranh cãi nhất của bạn liên quan đến blockchain và / hoặc tiền điện tử là gì?

Thành thật mà nói, tôi không có một. Tôi cố gắng hết sức để nhìn mọi thứ đúng với thực tế và sau đó tìm ra nơi tôi có thể hưởng lợi từ vị trí đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây