Blockchain.com xem xét một danh sách công khai

0
1041

The Barron’s Daily

Một cuộc họp báo buổi sáng về những điều bạn cần biết trong ngày tới, bao gồm các bài bình luận độc quyền từ các nhà văn của Barron và MarketWatch.Tôi cũng muốn nhận thông tin cập nhật và các ưu đãi đặc biệt từ Dow Jones và các chi nhánh. Tôi có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Thêm Blockchain.com, một nhà cung cấp ví tiền điện tử, vào danh sách các công ty đang cân nhắc các đợt phát hành lần đầu ra công chúng hiện nay Coinbase Global đã điều hướng thành công chuyến đi của mình đến thị trường cổ phiếu đại chúng. 

Blockchain.com, ở London, là một công ty dịch vụ tài chính nổi tiếng với việc xây dựng ví tiền điện tử để người dùng gửi, nhận và quản lý Bitcoin, Bitcoin cash và ether của họ. Nó sử dụng khoảng 200 người. Theo nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Peter Smith, startup đang suy nghĩ về cuộc sống như một công ty đại chúng.

“Chúng tôi sẽ xem xét IPO vào một ngày nào đó. Nhưng chúng tôi không vội vàng, ”Smith nói với Barron’s . 

Khi được hỏi về thời gian có thể có IPO trên Blockchain.com, Smith nói: “Chúng tôi sẽ phải chờ xem. Blockchain.com đang xem xét cẩn thận các lựa chọn thị trường công cộng của mình. ”

Smith đưa ra bình luận sau khi Coinbase Global niêm yết cổ phiếu của mình vào đầu tuần này. Coinbase (mã: COIN), sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã lên sàn vào thứ Tư với cổ phiếu tăng 32%. Vào thứ Sáu, cổ phiếu đã tăng gần 6% lên 342 đô la, định giá Coinbase ở mức 89,36 tỷ đô la, so với mức định giá 65,3 tỷ đô la ở mức giá tham chiếu cho thỏa thuận là 250 đô la. Vào thứ Tư, cổ phiếu của Coinbase đạt đỉnh 429,54 đô la, định giá sàn giao dịch ở mức 112,2 tỷ đô la trước khi giảm. 

Cuộc IPO của Coinbase rất thú vị vì nó cho thấy “cách các thị trường đại chúng sẽ đón nhận một công ty tiền điện tử,” Smith nói.

Nhận thức về tiền điện tử đã được cải thiện, nhưng không phải ai cũng hiểu chúng, Smith nói. Ông nói: “Chúng tôi thậm chí còn chưa đạt đến điểm đó với Internet. Sự chấp nhận tiền điện tử tốt hơn trong năm nay và nó đã được cải thiện nhiều so với một thập kỷ trước, nhưng “chúng ta có lẽ còn phải đi xa hơn một chút,” ông nói. 

Blockchain.com là công ty tiền điện tử mới nhất xem xét IPO. Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử và là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất trên thế giới, cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng . Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử của Cameron và Tyler Winklevoss, cũng được cho là đang xem xét niêm yết.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain.com đã huy động được 500 triệu đô la tài trợ kể từ khi thành lập. Vòng này bao gồm vòng 300 triệu đô la vào tháng 3 do DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital dẫn đầu. Vòng này đã định giá Blockchain.com ở mức 5,2 tỷ đô la. 

Blockchain.com đang tìm cách vượt ra ngoài tiền điện tử. Nó cung cấp một nền tảng cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức để giao dịch tiền điện tử đồng thời cung cấp các dịch vụ lưu ký, thanh toán bù trừ và thanh toán. Smith muốn trao đổi ngoại tệ, cổ phiếu công ty, quyền chọn và các sản phẩm đầu tư khác, cũng như tiền điện tử, có sẵn trên nền tảng này vào cuối năm 2024, The Wall Street Journal đưa tin .

“Chúng tôi chỉ giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi có thể sẽ mở rộng hơn thế nữa, ”Smith, người từ chối bình luận thêm. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây