BNB giảm khi Binance đốt gần 600 triệu USD giá trị tiền xu

0
2566

Binance coin (BNB) là loại tiền điện tử chính hoạt động kém nhất hiện nay khi Binance cho biết họ đã hoàn thành đợt đốt mã thông báo BNB hàng quý thứ 15, phá hủy 1.099.888 BNB (5,8 tỷ USD).

Vào lúc 09:19 UTC, BNB giao dịch ở mức 523 USD và giảm 4% trong một giờ một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống còn 25%. Giá tăng gấp đôi trong một tháng và tăng 3.492% trong một năm.

“Đợt đốt này thực sự đã lấy đi 595.314.380 USD trị giá BNB vĩnh viễn. Với đợt đốt gần đây này, tổng nguồn cung BNB đã chính thức giảm từ 170.532.825 BNB xuống 169.432.937 BNB. Đợt đốt BNB hàng quý thứ 15 này là mức cao nhất từ ​​trước đến nay tính theo đô la Mỹ ”Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết .

Tháng 1 vừa qua , công ty cho biết họ có kế hoạch đẩy nhanh quá trình đốt cháy vốn đã được lên kế hoạch kéo dài 27 năm. “Việc đốt cháy tăng tốc hiện tại sẽ đặt quỹ đạo khoảng 5-8 năm để hoàn thành 100 triệu BNB”, Giám đốc điều hành cho biết vào thời điểm đó và thêm rằng “một số yếu tố có thể thay đổi phần tăng tốc trong tương lai, bao gồm cả biến động giá BNB. , điều kiện thị trường tổng thể và hơn thế nữa. “

Ghi mã thông báo là gì?
Ghi mã thông báo là một khái niệm dành riêng cho tiền điện tử. Bằng cách đốt một số lượng mã thông báo nhất định đang lưu hành, những người khởi xướng đốt mã thông báo kỳ vọng sẽ tăng giá trị của số tiền còn lại. Nó tuân thủ nguyên tắc cung và cầu đơn giản – nếu số lượng coin giảm và nhu cầu về chúng vẫn giữ nguyên hoặc tăng lên, nó sẽ (nhưng không đảm bảo 100%) sẽ tăng giá. Cách phổ biến nhất để ghi tiền là gửi chúng đến một địa chỉ được gọi là ổ ghi – một ví công khai trên chuỗi có khóa riêng không hợp lệ có thể xác minh và không thể mua được.

Hôm nay, Binance cũng tiết lộ rằng:

  • “Chuỗi thông minh Binance đã đạt tới 4,9 triệu giao dịch hàng ngày (tính đến ngày 8 tháng 4). Con số này cao hơn 300% so với mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum trong các giao dịch hàng ngày.”
  • “Tổng số địa chỉ duy nhất trên BSC đã đạt 64 triệu chỉ trong tám tháng. Để so sánh, Ethereum là 148 triệu.”
  • “Trong quý 1 năm 2021, Binance đã ghi nhận mức tăng trưởng lần lượt là 260% và 346% về khối lượng giao dịch và người dùng, trong khi tổng giá trị thị trường của tiền điện tử gần đây đã vượt qua 2 nghìn tỷ USD.”

“Giữa tất cả sự phấn khích đó, chúng tôi cũng đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hoàn toàn bị quá tải. Tăng trưởng nhanh là một điều tuyệt vời đối với tiền điện tử, nhưng nó cũng mang lại nhiều vấn đề”, CEO kết luận, đồng thời tuyên bố rằng vấn đề này là “con số của họ một ưu tiên. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây