Các khoản đầu tư của tổ chức vào XRP của Ripple tăng gần gấp đôi vào tuần trước

0
1152

Theo báo cáo của CoinShares, những người chơi tổ chức đã phân bổ 33 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư XRP vào tuần trước.

Mã thông báo do Ripple phát hành, XRP đã là loại tiền thay thế phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư tổ chức khi tài sản được quản lý (AUM) trong các tài sản tài chính liên quan tăng gần gấp đôi, một báo cáo được công bố bởi nhà quản lý tài sản CoinShares vào đầu tuần này cho thấy.

Báo cáo lưu ý: “Chúng tôi tin rằng sự thèm ăn mới gần đây đối với tài sản kỹ thuật số là do sự kết hợp của sự chấp nhận ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, lo ngại về lạm phát và đà giá”.

XRP dẫn đầu trong số các altcoin

Theo báo cáo, khoảng 33 triệu đô la vốn tổ chức đã được phân bổ vào các sản phẩm đầu tư XRP trong tuần qua, đẩy tài sản tương ứng được quản lý (AUM) lên 83 triệu đô la.

Điều này xảy ra sau sự phục hồi giá của XRP sau khi nó giảm mạnh vào đầu năm nay khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đệ trình một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la chống lại Ripple Labs , công ty đứng sau mã thông báo này.

Vào ngày 5 tháng 4, XRP đã được giao dịch ở mức khoảng 0,72 đô la — đã cao hơn mức “trước khi khởi kiện” — nhưng đã tăng hơn gấp đôi về giá kể từ đó. Sự tăng trưởng nhanh chóng này có thể là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư tổ chức quan tâm trở lại.

HÌNH ẢNH: TRADINGVIEW.

Tổ chức tiền điện tử AUM tiếp tục phát triển

Nói chung, dòng vốn tổ chức vào tiền điện tử đạt tổng cộng 233 triệu đô la vào tuần trước, báo cáo lưu ý. Đồng thời, sự gia tăng giá đã đẩy tổng AUM tiền điện tử lên 64 tỷ đô la.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử khổng lồ Grayscale chịu trách nhiệm về thị phần lớn của con số này vào tuần trước, nắm giữ khoảng 50 tỷ đô la trong AUM — hoặc 77% — của toàn bộ lĩnh vực. Tiếp theo là CoinShares (5,7 tỷ USD; 9%) và 3iQ Corp (1,9 tỷ USD; 3%).

Không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất với 108 triệu đô la, tiếp theo là Ethereum với 65 triệu đô la. Trong số các altcoin, các nhà đầu tư tổ chức thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin Cash (4 triệu đô la), Polkadot (5 triệu đô la), Binance Coin (3 triệu đô la) và Tezos (7 triệu đô la).

Ngoài dòng vốn lớn, khối lượng giao dịch tổ chức cũng tăng mạnh trong tuần trước, lên tới 4,8 tỷ USD. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng con số này đã tăng 59% so với tuần trước và tương đương với mức của đầu tháng Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây