Các thương hiệu thời trang toàn cầu được cho là đang xem xét sự đột phá của NFT

0
1776

Các thương hiệu lớn như Gucci đang cân nhắc xem có nên tạo ra các mã thông báo không thể ăn mòn dựa trên sản phẩm của họ hay không.

Những gã khổng lồ thời trang có thể là những thương hiệu được công nhận trên toàn cầu tiếp theo tham gia vào siêu thị NFT đang mở rộng.

Theo Vogue Business, một số hãng thời trang cao cấp đang tiến gần hơn đến việc phát hành các mã thông báo bất khả xâm phạm của riêng họ.

Động thái này theo sau xu hướng đang nổi lên là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ song sinh kỹ thuật số trong thị trường lối sống và giải trí, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, hàng hóa văn hóa đại chúng, v.v.

NFT thời trang để chơi game và thực tế ảo đã trở thành một thứ, với một số công ty tạo ra các mặt hàng quần áo kỹ thuật số để sử dụng trong cả hai siêu thị. Đầu năm nay, Enjin đã hợp tác với nền tảng thực tế tăng cường MetaverseMe để triển khai NFT thời trang cho hình đại diện kỹ thuật số trên nền tảng sau này.

Một số nhà bán lẻ cũng đang tạo ra cặp song sinh kỹ thuật số của các mặt hàng quần áo ngoài đời thực để bán trên nền tảng NFT. Việc mua các NFT thời trang này thường cấp cho người mua quyền truy cập vào trang phục tương ứng trong đời thực.

Theo Marjorie Hernández, người sáng lập nền tảng đa vũ trụ blockchain Lukso, các thương hiệu thời trang cao cấp rất muốn đi theo đường cong trên NFT và không bị bỏ lại phía sau như trường hợp thương mại điện tử vào những năm 1990. Lukso (LYXE) là một trong những mã thông báo của dự án NFT đã trải qua những đợt tăng giá đáng kể trong vài tuần qua trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Đối với các thương hiệu như Louis Vuitton và Christian Dior, việc tạo NFT sẽ là một phần mở rộng của việc sử dụng blockchain vốn đã nổi trong ngành thời trang. Trở lại vào tháng 3 năm 2019, cả hai thương hiệu cao cấp đã hợp tác với Microsoft và nhà xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain ConsenSys để sử dụng công nghệ mới trong việc xác thực hàng hóa xa xỉ .

Ngoài việc tạo ra các cặp song sinh kỹ thuật số, cũng có báo cáo rằng những thương hiệu thời trang sang trọng này tham gia vào không gian NFT có thể đang tìm cách phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ ngoài hàng may mặc được mã hóa.

Với việc những người nổi tiếng như diễn viên và nhạc sĩ tung ra bộ sưu tập NFT của họ , những gã khổng lồ thời trang cũng có thể tạo ra dòng sưu tập kỹ thuật số của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây