Cánh tay NFT của thợ đào Bitcoin nhắm đến IPO 34,5 triệu USD

0
2106

NFT Investments , một công ty đầu tư chuyên về mã thông báo không thể thay thế ( NFT ), đang có kế hoạch niêm yết trên Thị trường tăng trưởng của Sở giao dịch chứng khoán Aquis của Vương quốc Anh – sẽ định giá công ty ở mức gần 34,5 triệu USD.

Công ty được thành lập bởi những người đồng sáng lập nhóm khai thác tiền điện tử Argo Blockchain plc , được thành lập để đầu tư trực tiếp vào NFT, cũng như các công ty hoặc quỹ tiếp xúc với NFT và công nghệ blockchain. Nó công bố ngày hôm nay rằng nó có ý định nộp đơn xin nhập học của cổ phần phổ thông của mình cho giao dịch trên đoạn truy cập của Aquis chứng khoán thị trường tăng trưởng.

Họ nói rằng,

“Việc thả nổi dự kiến ​​sẽ định giá NFT Investments vào khoảng [25 triệu GBP / 34,48 triệu USD] và biến nó trở thành công ty đầu tư đầu tiên tập trung hoàn toàn vào việc đầu tư vào các mã thông báo không thể thay thế (” NFT “) để tung ra thị trường chứng khoán trong một quyền tài phán chính trên toàn thế giới. “

Công ty cũng muốn huy động 10 triệu GBP (13,8 triệu USD) trước chi phí thông qua việc phát hành 200 triệu cổ phiếu phổ thông với giá 5p mỗi cổ phiếu thông qua cố vấn công ty First Sentinel Corporate Finance và các công ty môi giới chung Novum Securities và Tennyson Securities.

Thông báo cho biết, các giao dịch mua cổ phiếu đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4, trong khi Hội đồng quản trị dự kiến ​​sẽ có thể phát triển hoạt động kinh doanh “về cơ bản” trong vòng 12 tháng kể từ khi được nhận vào AQSE.

NFT Investments “dự đoán lợi nhuận cho cổ đông sẽ được phân phối thông qua việc đánh giá cao giá trị của danh mục đầu tư NFT và các loại tiền điện tử cơ bản cũng như các quyền NFT kỹ thuật số được Công ty mua và cấp phép”, nó cho biết.

Tiền ròng của đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sẽ được sử dụng để “xác định và thực hiện thẩm định về các khoản đầu tư tiềm năng”, cũng như cung cấp vốn lưu động cho các hoạt động ban đầu liên quan đến chiến lược mua lại và đầu tư của công ty.

NFT Investments cho biết rằng có “một thị trường tiềm năng khá lớn để ngành NFT nổi lên toàn cầu và chiếm thị phần từ ngành đồ sưu tầm hiện tại”, cũng như vậy “Hội đồng quản trị dự đoán rằng thị trường NFT sẽ tiếp tục phát triển trong dài hạn với NFT trở thành tài sản cơ bản quan trọng cho toàn bộ nền kinh tế ảo. “

Hội đồng quản trị và ủy ban đầu tư bao gồm Chủ tịch điều hành Jonathan Bixby và Giám đốc không điều hành – những người đồng sáng lập Argo Blockchain, Guild Esports và Cellular Goods , tất cả đều được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London , theo thông cáo báo chí.

Theo Bloomberg, theo trích dẫn của Per Bixby, “công ty sẽ cho phép các cổ đông bỏ tiền của họ vào” NFTs và vào tay những nhà đầu tư hiểu rõ thị trường và đã kiếm được nhiều tiền từ mọi người trong lĩnh vực kinh doanh blockchain “.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây