Chứng thực tiền điện tử của Goldman Sachs tăng cường quản lý tài sản

0
1006

Người khổng lồ phố Wall Goldman GS -1,3%Sachs đã sẵn sàng cho phép khách hàng quản lý tài sản của họ đầu tư vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, bắt đầu từ quý hai. Mặc dù đồng tiền kỹ thuật số vẫn biến động mạnh, giá của Bitcoin đã tăng chóng mặt , đạt mức 60.000 đô la vào giữa tháng 3 và số tiền của nó đang lưu hành trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la . Liệu việc Goldman Sachs đầu tư Bitcoin cho các khách hàng quản lý tài sản của mình có làm tăng niềm tin vào các tổ chức tài chính lớn khác để làm điều tương tự? 

Sự cố bạn cần biết

Theo CultureBanx, thanh hợp pháp cho các loại tiền kỹ thuật số đã được nâng lên khi Goldman Sachs sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư vào Bitcoin của các khách hàng quản lý tài sản của mình, theo CultureBanx . Bộ phận quản lý tài sản tư nhân của nó phục vụ cho những khách hàng giàu có nhất, những người có tối thiểu 25 triệu đô la để đầu tư và họ muốn tham gia vào hoạt động Bitcoin.

Mary Rich, người được dự kiến ​​trở thành công ty toàn cầu mới cho biết: “Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của một Internet mới và đang tìm cách tham gia vào không gian này. người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số cho bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman Sachs.

Trong khi Goldman Sachs nhúng chân vào thị trường tiền điện tử, thì Morgan Stanley MS -0,3%cũng đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng các khoản đầu tư vào loại tài sản mới nổi. Khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các công cụ phái sinh này, họ sẽ tìm cách giảm bớt sự thận trọng của mình bằng cách có một điểm chuẩn đáng tin cậy cho hiệu suất của họ. 

Cựu sinh viên Goldman Sachs và tỷ phú ủng hộ tiền điện tử Mike Novogratz đã công bố hợp tác với Bloomberg để ra mắt Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy. Nó sẽ theo dõi hiệu suất của 10 loại tiền điện tử thanh khoản nhất. Novogratz nói với Business Insider: “Đây chỉ là một khối xây dựng nữa trong nền tảng, tại một thời điểm, các quỹ hưu trí, văn phòng gia đình và quỹ tài sản có chủ quyền đều tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử.

Chánh niệm về tiền điện tử

Tháng trước, Goldman đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình và họ cũng đang khám phá các khả năng cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Ban đầu, họ không thực sự giao dịch Bitcoin, thay vào đó ngân hàng sử dụng tiền của chính mình để giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng. Nó cũng giao dịch các hợp đồng tương lai kỳ hạn không thể giao được trong đó các giao dịch sẽ được thanh toán bằng đồng tiền quy định mà nó được niêm yết. 

Công ty là tổ chức tài chính được quản lý đầu tiên cung cấp dịch vụ như vậy. Một phần lý do khiến công ty quyết định đi theo con đường này là do một số yêu cầu nhận được từ các quỹ đầu cơ, quỹ đầu tư và các khoản tài trợ đã nhận được sự đóng góp từ các triệu phú Bitcoin. 

Cái gì tiếp theo

CNBC báo cáo rằng Goldman cuối cùng sẽ cung cấp các khoản đầu tư vào Bitcoin và tài sản kỹ thuật số bao gồm Bitcoin vật lý, các công cụ phái sinh hoặc các phương tiện đầu tư truyền thống. Sẽ rất thú vị khi thấy các nhà đầu tư tổ chức sẵn sàng chịu đựng sự biến động như thế nào khi ngày càng có nhiều người chơi tham gia vào thị trường phái sinh tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây