Cinedigm tích hợp công nghệ blockchain Theta vào kênh phát trực tuyến phim hoạt hình

0
2304

Công ty phân phối nội dung của Mỹ Cinedigm hiện sử dụng tiền điện tử TFUEL của Theta làm phần thưởng cho việc chia sẻ và xem nội dung.

Cinedigm, một công ty phân phối nội dung lớn của Mỹ, đang áp dụng công nghệ blockchain cho một trong các kênh phát trực tuyến của mình.

Công ty đã hợp tác với mạng phân phối video phi tập trung Theta Labs để tích hợp công nghệ phát trực tuyến ngang hàng của Theta và phần thưởng tiền điện tử vào kênh CONtv Anime phát sóng nhiều loạt phim hoạt hình và phim.

CONtv Anime sẽ giới thiệu các khoản thanh toán nhỏ trong Theta Fuel (TFUEL), một trong hai mã thông báo gốc trên blockchain Theta. Mã thông báo sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho việc chia sẻ nội dung video bằng cách sử dụng băng thông và tài nguyên máy tính dư thừa cũng như xem nội dung của kênh. Theo thông báo, người hâm mộ sẽ có thể kiếm được tới 15 đô la tiền mã hóa mỗi tháng chỉ bằng cách xem nội dung trên trình duyệt của họ.

Bằng cách kết hợp công nghệ phát trực tuyến dựa trên blockchain của Theta, Cinedigm dự định tăng cường sự tham gia của người dùng và kiếm tiền trong khi giảm chi phí. Theta Labs nói rằng công nghệ phát trực tuyến của họ có thể giảm chi phí phân phối video ít nhất là 50%.

Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm và công nghệ của Cinedigm, Tony Huidor, nói rằng công ty xem mối quan hệ hợp tác với Theta là một cơ hội lâu dài. Đây là một “yếu tố khác biệt quan trọng trong ngành và chúng tôi tin rằng nó sẽ góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của người xem và mức độ tương tác trong phân khúc OTT cao cấp”, Huidor nói.

Wes Levitt, trưởng bộ phận chiến lược tại Theta Labs cho biết, “Trong lần triển khai đầu tiên này, người dùng CONtv sẽ kiếm được phần thưởng thanh toán vi mô TFUEL khi xem nội dung và chuyển tiếp nội dung đó cho những người dùng CONtv khác. Các tích hợp trong tương lai có thể thấy phần thưởng được sử dụng để mở khóa nội dung khác hoặc trải nghiệm độc đáo cho chủ sở hữu mã thông báo. ”

“Đây là mối quan hệ đối tác được công bố công khai đầu tiên của Cinedigm với một dự án blockchain, mặc dù gần đây họ đã công khai bày tỏ sự quan tâm đến NFTs cho thư viện nội dung của họ mà chúng tôi coi là một điểm hợp tác tiềm năng rất thú vị,” Levitt nói thêm. Theta Labs ban đầu hé lộ  mối quan hệ hợp tác này với Cinedigm vào cuối năm 2020.

Đầu năm nay, Theta Labs đã kích hoạt các tính năng thanh toán vi mô TFUEL tương tự cho các dự án như nền tảng giải trí poker trực tiếp World Poker Tour và nền tảng phân phối giải trí Shout! .

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, mạng Theta đã chứng kiến ​​một số sự phát triển nhanh chóng gần đây, thu hút sự hợp tác từ các công ty Fortune Global 500 như Google, Samsung và Sony. Trong bối cảnh mạng lưới tăng trưởng, token THETA của Theta Network đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021, lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào tháng 3. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây