Clever DeFi cung cấp trang trại đạt năng suất dễ dàng cho các nhà đầu tư

0
1673

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, tài chính phi tập trung được coi là cuộc cách mạng tài chính tiếp theo. Trong số các giao thức defi trên thị trường, Clever DeFi cam kết đưa việc nâng cao năng suất lên một tầm cao mới.

Sản xuất nông nghiệp dễ dàng

Clever DeFi là một nền tảng tiên tiến, độc đáo, thưởng cho bất kỳ ai nắm giữ mã thông báo CLVA gốc của nó. Nó được thiết kế như một giải pháp cho những rủi ro liên quan đến canh tác năng suất. Nó cung cấp một hệ thống bền vững và có lợi nhuận để canh tác năng suất.

Giao thức thực hiện điều này bằng cách tích hợp cơ chế phân phối phi tập trung (DDM) trên hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. DDM đảm bảo rằng lãi suất lên đến 11% được tạo ra sau mỗi 14 ngày và được thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo.

Vì DDM được mã hóa trên hợp đồng thông minh nên nó không thể được sửa đổi hoặc thay đổi, giúp nó có khả năng chống giả mạo. Phần thưởng được trải rộng trên 888 chu kỳ sẽ mất 34 năm để hoàn thành, đây là một khoảng thời gian dài để các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận thay đổi cuộc đời.

Một số lời chỉ trích về tài chính phi tập trung là nó cho cá voi quyền kiểm soát các nền tảng DeFi. Điều này đặc biệt xảy ra với một số dự án DeFi trong đó nhóm sáng lập kéo tấm thảm bằng cách bán các mã thông báo định sẵn dẫn đến sự cố nhanh về giá mã thông báo.

Clever DeFi đã khắc phục sự cố này bằng chính sách cung cấp ban đầu bằng không. Điều này có nghĩa là nhóm Clever DeFi đã không khai thác một mã thông báo nào trước khi ra mắt. Vì vậy, không con cá voi nào có thể bán một lượng lớn mã thông báo CLVA trên thị trường, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Theo cách hiểu của nó, đây là một biện pháp chống lạm phát nhằm ổn định giá CLVA trong tương lai.

Lãi gộp 307% trong 12 tháng

Điểm mạnh của Clever DeFi nằm ở lợi nhuận điên cuồng mà người nắm giữ có thể thực hiện khi nắm giữ mã thông báo CLVA. Một nhà giao dịch mua CLVA và giữ trong một năm sẽ nhận được lãi suất kép lên đến 307% trong khoảng thời gian này.

Khi bạn so sánh điều này với các giao thức DeFi khác cung cấp 30-70% và các ngân hàng cung cấp lãi suất 2-5% hàng năm, không có gì phải bàn cãi khi các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của họ sang Clever kể từ khi giai đoạn đào tiền bắt đầu vào tháng Hai.

Clever DeFi cũng cung cấp tài chính phi tập trung thực sự vì nó không yêu cầu chủ sở hữu mã thông báo đặt cọc để nhận phần thưởng. Không có điều kiện và chủ sở hữu mã thông báo CLVA có quyền tự do bán hoặc trao đổi mã thông báo của họ mà không có bất kỳ hình phạt hoặc khóa nào, điều này thực sự đáng chú ý so với thông thường.

Vì vậy, tóm lại, Clever DeFi cung cấp một nền tảng để nhân đôi danh mục đầu tư của bạn mà không cần khóa hoặc đặt cọc.

Giá CLVA Tăng sau khi Hoán đổi Uniswap

CLVA đã được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap vào ngày 17 tháng 3 với rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng tiền điện tử. Mã thông báo đã không gây thất vọng khi giá tăng theo nhu cầu chưa từng có đối với nó.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất và được biết đến với việc cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua token ở giai đoạn đầu của họ. Do đó, CLVA được hưởng lợi từ hiệu ứng Uniswap, với việc giá của nó tăng vọt hơn 120% trong 24 giờ.

Từ mức giá niêm yết ban đầu là 0,0020 ETH, giá của mã thông báo CLVA đã tăng gấp đôi lên mức Cao là 0,0044 ETH trong cùng ngày, với nhiều người yêu thích tiền điện tử thể hiện sự quan tâm đến dự án Clever DeFi.

Các nhà đầu tư đã bày tỏ sự hài lòng của họ với nền tảng này, với lý do triển vọng kiếm được lợi ích từ mã thông báo CLVA và phần thưởng khi cung cấp thanh khoản trên Uniswap. Clever DeFi dường như là dự án trồng trọt năng suất tiếp theo lên mặt trăng.

Nhóm Clever DeFi đã làm rất tốt việc tích hợp một nền tảng phân tích hiển thị thông tin mới nhất. Phân tích cho thấy giá của CLVA, tổng cung, đếm ngược đến chu kỳ tiếp theo và tổng vốn hóa thị trường.

CLVA sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch khác, bao gồm cả CoinsBit trong những tuần sắp tới. Danh sách được thêm vào trong các sàn giao dịch trong tương lai sẽ dẫn đến nhiều nhà đầu tư hơn truy cập mã thông báo và tăng giá trị mã thông báo CLVA.

Hiện tại, CLVA chỉ có sẵn để giao dịch trên Uniswap và P2PB2B .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây