Doanh thu của thợ đào Ethereum đã vượt qua ATH của tháng 2 để đạt 1,38 tỷ đô la vào tháng 3

0
2592

Tháng Ba là một tháng tuyệt vời cho Thợ khai thác Ethereum, khi doanh thu hàng tháng của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,38 tỷ đô la. Giá Ethereum đã tiếp tục tăng trong tháng 4, mặc dù bitcoin (BTC) không vượt qua được rào cản 60 nghìn đô la.

Công cụ khai thác Ethereum tiếp tục thấy màu xanh lục 

Hợp đồng thông minh blockchain lớn nhất thế giới, Ethereum đã đưa ra một hiệu suất đồng bảng Anh trong quý đầu tiên của năm 2021, về hành động giá và doanh thu của thợ đào, và có vẻ như tài sản kỹ thuật số có thể đạt được những cột mốc thú vị hơn trong năm nay.

Mỗi trên chuỗi dữ liệu được thu thập bởi The Block , tháng 3 đã chứng kiến ​​một hiệu suất vững chắc khác của các thợ đào Ethereum về mặt doanh thu, khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1,38 tỷ đô la, giảm 0,73% doanh thu 1,37 tỷ đô la của tháng trước.

Đáng chú ý, trợ cấp cho thợ đào Ethereum chiếm 12,89% tổng doanh thu của thợ đào trong tháng 3, trong khi phí giao dịch chiếm 47,22%, giảm 9,94% so với mức 52,87% đã chứng kiến ​​vào tháng 2.

Giá Ethereum duy trì sự thúc đẩy tăng giá 

Mặc dù năm 2021 đã mang lại những tin tức tốt cho bitcoin (BTC) và phần lớn công nghệ sổ cái phân tán (DLT) dựa trên tiền điện tử, Ethereum đã nổi lên như một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất cho đến nay.

Mặc dù việc đặt cược Eth2 bằng các sàn giao dịch tiền điện tử để chuẩn bị cho việc chuyển mạng sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) đã đóng góp to lớn vào đà tăng giá mạnh mẽ của ether (ETH) trong năm nay, hơn $ 7 triệu giá trị của ETH hiện được đặt trên mạng chuỗi Eth2 Beacon, việc áp dụng Ethereum đã tiếp tục di chuyển theo quỹ đạo đi lên bất chấp những thiếu sót của nó.

Vào cuối tháng 3 năm 2021, báo cáo nổi lên rằng Visa đã hợp tác với Crypto.com để giúp những người sở hữu thẻ Visa sau này có thể thanh toán trực tiếp bằng stablecoin USD Coin (USDC) do Ethereum cung cấp trực tiếp tại hàng triệu địa điểm trên toàn cầu.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ người tiêu dùng trên toàn cầu để có thể tiếp cận, nắm giữ và sử dụng các loại tiền kỹ thuật số và chúng tôi nhận thấy nhu cầu từ khách hàng của mình để có thể xây dựng các sản phẩm cung cấp quyền truy cập đó cho người tiêu dùng,” Visa cho biết vào thời điểm đó.

Như mong đợi tin tức đẩy lần đầu tiên giá ether trên vùng $ 2k trong hơn sáu tuần và giá của tài sản kỹ thuật số dao động quanh mức $ 2,048 tại thời điểm viết báo cáo này.

Mặt khác, giá Bitcoin (BTC) đã một lần nữa không thể duy trì trên vùng giá $ 60k và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 57,976. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây