Dogecoin đứng đầu 10 cổng khi Musk Stoke bùng cháy trên mạng xã hội

0
963

Dogecoin (DOGE) đang hoạt động trở lại – và một số gương mặt quen thuộc đã lên Twitter (nơi nào khác?) Để có khả năng cung cấp thêm nhiên liệu khi đồng tiền theo chủ đề meme tích tụ hơi nước.

Mã thông báo đã trở lại top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ngày hôm nay, trước khi rời câu lạc bộ này một lần nữa.

Vào lúc 08:30 UTC, DOGE, xếp thứ 11, giao dịch ở mức 0,135 USD, điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,14 USD, đạt được vài giờ trước. Giá tăng chưa đến 1% trong một ngày. Nó tăng 129% trong một tuần và 6,753% trong một năm.

Biểu đồ giá DOGE:

Dogecoin đứng đầu top 10 với tư cách là người Cuba, Musk Stoke Truyền thông xã hội bùng cháy 102
Nguồn: coingecko.com

Giữa dogecoin hullabaloo, người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng Ryan Negri đã châm biếm trên Twitter rằng khi xem xét “DOGE điên rồ như thế nào”, những người như chủ sở hữu Dallas Mavericks và nhà đầu tư tiền điện tử gần đây Mark Cuban và giám đốc Tesla Elon Musk “đã thực sự im lặng.”

Nhưng Cuban đã cắn câu và trả lời rằng doanh số bán hàng của Mavericks tại DOGE đã “tăng 550% trong tháng qua”, nói thêm “Hiện chúng tôi đã bán được hơn 122 nghìn DOGE hàng hóa!”

Và với sự khởi sắc cuối cùng làm hài lòng đám đông, anh ấy nói thêm,

“Chúng tôi sẽ không bao giờ bán 1 DOGE duy nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục mua! ”

Những người hoài nghi sẽ chỉ ra những tuyên bố trước đó của Cuban về DOGE như một dấu hiệu cho thấy mức độ nghiêm túc của anh ta đối với mã thông báo. Vào tháng trước, khi anh ấy thông báo rằng nhượng quyền thương mại của mình sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE như một phần của thỏa thuận hợp tác với BitPay , anh ấy đã nói,

“Chúng tôi đã chọn […] chấp nhận dogecoin làm thanh toán cho vé và hàng hóa của Mavs […] bởi vì đôi khi trong kinh doanh, bạn phải làm những việc vui vẻ, hấp dẫn và hy vọng tạo ra nhiều PR. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng dogecoin, hôm nay, ngày mai và có thể là mãi mãi ”.

Nhưng Musk cũng đã phá vỡ sự im lặng của mình. Người đàn ông từng được mệnh danh là “Giám đốc điều hành của dogecoin” đã quay lại Twitter để đăng một bức ảnh theo chủ đề dogecoin với tham chiếu mặt trăng, khiến quân đoàn những người yêu thích DOGE trên nền tảng này vô cùng thích thú.

Trên Reddit, phụ r / tiền điện tử được phân chia rõ ràng về vấn đề này . Một người khẳng định rằng họ “vẫn sẽ không tiến gần đến nó,” nếu nó chạm mốc 0,5 USD, nhưng “rất vui cho tất cả những ai đã kiếm được lợi nhuận”.

Các nhà đầu tư DOGE khác tuyên bố họ đang đợi đồng tiền này đạt 0,5 USD trước khi bán, trong khi một người khác than thở:

“Tôi chỉ buồn vì tôi đã không mua thêm DOGE với giá 0,05 USD.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây