Dogecoin vượt trội so với tiền điện tử khác, cộng đồng WallStreetBets trên Reddit

0
2517

Dogecoin (DOGE) đã nổi lên như con cưng của các nhà đầu tư bán lẻ và hiện là cộng đồng phát triển nhanh nhất trên Reddit.

Điều gì đã xảy ra: Cộng đồng r / dogecoin đã thêm 152.928 người đăng ký trong tuần trước và hiện có tổng cộng gần 1,4 triệu người đăng ký, theo Subreddit Stats.

Dogecoin đã tăng trong tuần qua và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,4377 vào thứ Sáu, được nâng lên bởi các phương tiện truyền thông xã hội xôn xao xung quanh tiền điện tử. Đồng altcoin này đã tăng 14,7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,3219 đô la vào thời điểm báo chí.

Tiền điện tử meme phổ biến gần đây đã bị phá sản khi Giám đốc điều hành Tesla Inc (NASDAQ: TSLA ) Elon Musk thường xuyên bơm nó. Vào ngày 1 tháng 4, Musk đã tweet rằng anh ấy đã lên kế hoạch gửi “một Dogecoin theo nghĩa đen lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”.

Trong khi đó, cộng đồng r / CryptoCurrency, tập trung vào tất cả các loại tiền điện tử, đã thêm 94.292 người đăng ký mới trong tuần qua, cao thứ hai trong số tất cả các subreddits. Một subreddit phổ biến khác, r / WallStreetBets, đã có thêm 80.307 thành viên.

Việc bổ sung người đăng ký mới diễn ra sau khi hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) – đạt mức cao mới mọi thời đại. Bitcoin đã chạm mức chưa từng thấy là 64.863,10 đô la vào thứ Tư tuần trước và Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu là 2.547,56 đô la, trước khi rút lui đáng kể.

Tại sao nó lại quan trọng: Sự phấn khích mới xung quanh tiền điện tử đã được thúc đẩy một phần bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global Inc. (NASDAQ: COIN ) ra mắt lần đầu tiên trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào tuần trước.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với các loại tiền kỹ thuật số trên Reddit là rất quan trọng khi diễn đàn nhà đầu tư nổi tiếng WallStreetBets trên nền tảng  khôi phục lệnh cấm đối với tất cả các cuộc thảo luận về tiền điện tử vào thứ Năm tuần trước, chưa đầy 24 giờ sau khi cho phép một chuỗi thảo luận về tiền điện tử với các hạn chế. WallStreetBets đã giúp thúc đẩy sự điên cuồng giao dịch trong cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop Corp. (NYSE: GME ) vào đầu năm nay.

Lệnh cấm đã được khôi phục sau khi một câu chuyện của Bloomberg nói rằng WallStreetBets đã cúi đầu trước làn sóng tiền điện tử. Tiền điện tử như một chủ đề đã bị cấm trên diễn đàn Reddit trong vài năm vì các thành viên không muốn sự tập trung đi chệch khỏi cuộc thảo luận về các cổ phiếu được giao dịch công khai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây