EllioTrades của SuperFarm sẽ đối đầu với NFT Edmund Schuster tại BlockDown 4.0

0
855

Một nhà phê bình NFT sẽ đối đầu trực tiếp với một nhà xây dựng nền tảng NFT trong hội nghị tiền điện tử ảo sắp tới.

BlockDown , hội nghị tiền điện tử ảo hàng đầu, được thiết lập để giải quyết chủ đề nóng nhất của ngành, NFTs, khi nó được tiến hành vào ngày 15 tháng 4.

Sự kiện này được thiết lập để tổ chức một cuộc tranh luận giữa đồng sáng lập SuperFarm EllioTrades, một con bò tót của NFT và giáo sư LSE Edmund Schuster, người được xếp vào loại gấu (nhà phê bình).

Hội nghị đánh giá NFT Mania

NFTs đã tạo ra vô số tiêu đề trong những tháng gần đây, phần lớn được thúc đẩy bởi sự thành công của nền tảng thu thập kỹ thuật số NBA Top Shot và nhiều cuộc đấu giá NFT nổi tiếng.

Đặc biệt, thị trường nghệ thuật đã bị lây nhiễm bởi lỗi NFT, với các tác phẩm kỹ thuật số bị tấn công bởi các nhà đấu giá lịch sử như Christie’s. One NFT, Beeple’s The First 5.000 Days, đã thu về gần 70 triệu đô la vào tháng 3.

BlockDown, được tổ chức bởi cơ quan tiếp thị blockchain EAK Digital, có các cuộc nói chuyện tương tác, phỏng vấn, cơ hội kết nối và AMA, đồng thời thu hút một số tài năng sáng giá nhất trong ngành.

Trong sự kiện ảo thứ tư kể từ khi BlockDown ra mắt cách đây một năm, tâm điểm sẽ là cuộc đối đầu kéo dài 45 phút giữa EllioTrades và Edmund Schuster, với mỗi người đưa ra trường hợp của họ là tại sao NFT có công – hay không bền vững , bong bóng quá nhiều.

Schuster không xa lạ gì với định dạng này, trước đây đã tranh luận về chuyển động “NFT là đồ ngu ngốc” với đối tác quản lý Andrew Steinwold của Sfermion. (Schuster thắng cuộc thăm dò sau tranh luận với số điểm 64-29).

Là một Phó giáo sư về luật doanh nghiệp tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Schuster là một nhà đào tạo không chuyên nghiệp, người thường xuyên đưa khởi động vào blockchain (và NFT) thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

Tháng trước, ông đã xuất hiện trên CNBC để phê bình thị trường NFT đang phát triển. EllioTrades, trong khi đó, đứng đầu giao thức defi chuỗi chéo SuperFarm, cho phép người dùng triển khai các trang trại tiền điện tử và NFT mà không cần trải nghiệm mã hóa.

EllioTrades, trong khi đó, đứng đầu giao thức defi chuỗi chéo SuperFarm, cho phép người dùng triển khai các trang trại tiền điện tử và NFT mà không cần trải nghiệm mã hóa.

Anh ấy cũng là một trong những người dùng YouTube tiền điện tử phổ biến nhất, với gần 300.000 người đăng ký, cộng với 130 nghìn người khác trên Twitter. Về mặt triết học, EllioTrades là hai cực khác với Schuster hoài nghi, bằng chứng là một dòng tweet gần đây có nội dung: “Tất cả những người tôi biết rằng bị mắc kẹt trong tiền điện tử kể từ năm 2018 hiện đang mua nhà cho gia đình của họ”. Hãy để cuộc cãi vã bắt đầu.

Metaverses và Thị trưởng Miami

Ở những nơi khác tại BlockDown 4.0, Artur Sychov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng VR hỗ trợ blockchain Somnium Space, sẽ thực hiện một cuộc nói chuyện 30 phút với tiêu đề ‘Tương lai của Metaverse đắm chìm.’

Bài giảng, sẽ bắt đầu hội nghị lúc 11:10 CET vào thứ Năm, ngày 15 tháng 4, có khả năng tập trung vào mối tương quan của blockchain, thực tế ảo và các mã thông báo không thể thay thế và nơi thị trường có thể hướng tới.

Người mua nhiều tiền của NFT phá kỷ lục của Beeple cũng sẽ tham dự, vì quỹ NFT Metapurse sẽ cử Twobadour đến trò chuyện trực tiếp với EllioTrades lúc 11:05 sáng theo giờ CET vào ngày thứ hai. Giám đốc điều hành Chainlink Sergey Nazarov sẽ có một cuộc tête-à-tête ảo tương tự với Andy Pickering, biên tập viên và người dẫn chương trình podcast Crypto Conversation.

Mặc dù NFT có thể sẽ là một chủ đề lặp đi lặp lại (Akon sẽ nói về nền tảng Akoin NFT mới của mình), Thị trưởng đảng Cộng hòa của Miami Francis X. Suarez dự kiến ​​sẽ xem xét bức tranh lớn hơn trong cuộc trò chuyện bên lửa của riêng mình.

Thị trưởng muốn đô thị ven biển trở thành một trung tâm khai thác Bitcoin năng lượng sạch và dưới sự quản lý của ông, một loạt các công ty khởi nghiệp công nghệ và tài chính đã thành lập ngôi nhà trong thành phố. Suarez thậm chí còn có các đề xuất nâng cao cho phép thành phố trả lương cho công nhân thành phố và chấp nhận thanh toán thuế bằng tiền điện tử.

BlockDown sẽ hạ màn buổi chiếu thứ tư vào lúc 11 giờ tối theo giờ CET vào ngày 16 tháng 4, vẫn còn vé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây