Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong phát hành 3 bản nhạc điện tử dưới dạng NFT

0
1188

Tỷ phú tiền điện tử đang tham gia vào cơn sốt NFT với một số bản nhạc điện tử được sản xuất cùng với DJ DAVI.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, có những việc lớn trong tuần tới: Có một danh sách công khai được chờ đợi rất nhiều của Coinbase vào ngày 14 tháng 4 và có bộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của anh ấy .

“Trong vài ngày tới, tôi sẽ phát hành một số bản nhạc điện tử mà tôi đã tạo với DJ DAVI (David Khanjian). Chúng tôi sẽ phát hành chúng dưới dạng NFT, ”Armstrong nói trong một tweet sáng nay.

Anh ấy nói rằng nguồn cảm hứng của anh ấy cho các bản nhạc bắt nguồn từ những ngày anh ấy viết mã các phiên bản đầu tiên của Coinbase và nghe nhạc của DJ DAVI. Armstrong nói: “Tôi đã nghe rất nhiều nhạc điện tử không có giọng hát khi viết mã các phiên bản đầu tiên của Coinbase và luôn thích âm nhạc của David.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc không hữu hình chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản được đại diện cơ bản nào. Loại thứ hai phổ biến bao gồm nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập kỹ thuật số nhưng có thể bao gồm từ đất, đến đất ảo, cho đến bất cứ thứ gì.

Một trong những NFT âm nhạc đầu tiên 

Hầu hết các NFT được bán ngày nay là nghệ thuật kỹ thuật số của các nghệ sĩ khác nhau, nhưng các nhà sản xuất âm nhạc đã sớm bắt kịp. Và với lĩnh vực phụ đang thịnh hành những ngày này, không có gì ngạc nhiên khi thấy Armstrong phát hành các bản nhạc dưới dạng NFT thay vì các tệp phương tiện thông thường.

“Chúng tôi đã tạo ra những bài hát này trong năm qua như một cách thú vị để tôi tìm hiểu Ableton Live, v.v. Nói rõ hơn – 99% tài năng đến từ anh ấy, nhưng dù sao thì tôi cũng rất vui khi được làm việc với chúng,” anh nói.

DJ DAVI được ca ngợi là “bí mật được giữ kín nhất của LA” , người chuyên về nhạc điện tử / thư giãn và làm DJ tại các câu lạc bộ đêm trong thành phố. Anh ấy được người hâm mộ ủng hộ mạnh mẽ và buổi ra mắt NFT với Armstrong sẽ là lần đầu tiên anh ấy ra mắt và tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được chuyển cho DJ DAVI. 

Trong khi đó, Armstrong không chia sẻ nhiều thông tin chi tiết về việc phát hành nhưng cho biết một trong những bài hát sẽ có chủ đề về công nghệ. “Chủ đề của một trong những bài hát là về việc xây dựng những thứ tuyệt vời bằng công nghệ và không bao giờ bỏ cuộc,” anh ấy tweet.

Ba bài hát sẽ được phát hành trực tiếp dưới dạng NFT trên Zora — một công ty đầu tư của Coinbase Ventures — trong ‘vài ngày tới.’

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây