Giao dịch Bitcoin sắp đến với ShapeShift qua THORChain (RUNE)

0
2706

Sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Erik Voorhees đã tích hợp giao thức chuỗi chéo Thorchain vào nền tảng của nó vào ngày hôm qua.

ShapeShift , một sàn giao dịch tiền điện tử không giám sát, đã công bố ngày hôm qua rằng nó hiện đã được tích hợp hoàn toàn với THORChain , mạng thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung, theo một bản phát hành .

Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin bản địa (chưa được bao bọc) với Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) trên các nền tảng di động và máy tính để bàn của ShapeShift.

Động thái này cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư Bitcoin tham gia giao dịch với các đồng tiền khác một cách tự do, an toàn và riêng tư hơn trong khi mở rộng các lựa chọn của họ trong thế giới tài chính phi tập trung — sử dụng một nền tảng thân thiện với người dùng và được khuyến khích.

Thorchain trên Shapeshift

THORChain giải quyết vấn đề giao dịch xuyên chuỗi bằng cách xây dựng các cầu nối hai chiều, hiệu quả giữa các blockchains ở cấp giao thức theo cách không được phép, không giám sát.

ShapeShift, công ty đã công bố giao dịch trao đổi phi tập trung ( DEX ) cho tài sản ETH và ERC-20 vào tháng 1, hiện đã mở rộng tài sản DEX có sẵn để giao dịch thông qua tích hợp này với nền tảng thanh khoản THORChain.

“Chúng tôi tin rằng tài chính phải cởi mở và bất biến. Nhóm THORChain lần đầu tiên đã xây dựng công nghệ mang những đặc tính này vào giao dịch bitcoin và các chuỗi hàng đầu khác ”, Erik Voorhees, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShapeShift, cho biết trong một tuyên bố.

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi đã nhìn thấy sức mạnh của công nghệ này và muốn đưa nó đến với người dùng của mình ngay lập tức. Đây là sự tiếp nối cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho người dùng một nền tảng tự lưu ký dễ dàng cho các nhu cầu giao dịch phi tập trung của họ. ”

Chỉ những người dùng ShapeShift DEX, bao gồm cả những người thực hiện giao dịch thông qua tích hợp THORChain mới, có thể kiếm được Mã thông báo FOX với mỗi giao dịch — đủ điều kiện để nhận giải thưởng Rainfall (USDC miễn phí được thưởng cho người dùng ShapeShift ngẫu nhiên mỗi khi ai đó giao dịch trên nền tảng).

Kỹ sư trưởng của THORChain cho biết: “Nhóm đã nhìn thấy cơ hội cung cấp một mạng lưới ‘hàng hóa công cộng’ để giải quyết điểm yếu trong hệ sinh thái tiền điện tử: trao đổi chuỗi chéo, phi tập trung.

Nhóm THORChain vẫn là bút danh, như thường thấy trong ngành vì lý do bảo mật, quyền riêng tư và tính toàn vẹn của dự án (được minh họa bởi người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto). Mã của họ là mã nguồn mở và có sẵn trên Gitlab.

RUNE giao dịch ở mức 14,75 đô la vào thời điểm báo chí và có giá trị vốn hóa thị trường hơn 3,4 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây