Giao thức Injective và Band sẽ đưa DeFi lên cấp độ tiếp theo như thế nào

0
2011

Injective Protocol đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng quan hệ đối tác với Band Protocol. Như vậy, nó sẽ vận hành một nút xác thực cho BandChain .

Đổi lại, Band Protocol sẽ bắt đầu tham gia vào Equinox Staking, theo một bài đăng chính thức. Đây là một phần trong quá trình chuẩn bị testnet của Injective Protocol cho việc triển khai mainnet sắp tới của nó.

Injective là một sàn giao dịch phi tập trung lớp thứ hai được tạo ra để cung cấp các dẫn xuất và “DeFi không biên giới”. Người dùng có thể giao dịch bất kỳ công cụ phái sinh nào trên nền tảng của nó mà không bị hạn chế về thị trường truyền thống. Giao thức được hỗ trợ bởi Pantera Capital và Binance.

Mặt khác, Band Protocol là một nhà cung cấp dịch vụ oracle vận hành dữ liệu chuỗi chéo kết nối nó với các hợp đồng thông minh. Thần chú của nó được sử dụng để cung cấp cho nhiều ứng dụng phi tập trung như DEX, thị trường dự đoán, trò chơi trên chuỗi và những ứng dụng khác. Được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, nó cung cấp một nền tảng không có một điểm thất bại nào.

Mối quan hệ đối tác giữa các giao thức được tham chiếu đã có tiền lệ với việc ra mắt nền tảng giao dịch các công cụ phái sinh tài chính phi tập trung.

Được phát triển cùng với Terra và Mirror Protocol, người dùng có thể hưởng lợi từ một nền tảng phi tập trung để giao dịch các công cụ phái sinh dựa trên cổ phiếu của Tesla, GameStop, Amazon và các công ty khác.

Tích hợp Oracle của Band Protocol với Injective Protocol

Sự hợp tác mới nhất là sự củng cố để tăng cường mối quan hệ giữa các giao thức. Theo bài đăng, dịch vụ oracle của Band Protocol sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái phái sinh tài chính của Injective Protocol.

Vì vậy, sau này sẽ có thể mở rộng. Giám đốc điều hành của Injective, Eric Chen tin rằng họ vẫn là “những người bạn thân thiết” với Band Protocol kể từ khi thành lập. Chen nói thêm:

Chúng tôi thực sự vui mừng vì các dự án hệ sinh thái Cosmos hợp tác cùng nhau và đảm bảo một tiên tri và các dẫn xuất nguyên thủy mạnh mẽ cùng với Giao thức Band ngay từ đầu!

Nhóm Band Protocol cho biết họ “mong muốn” có thể hỗ trợ việc mở rộng hệ sinh thái của Injective bằng các thánh của họ. Ngoài ra, họ tin rằng các trình xác thực nguồn gốc Equinox sẽ thực thi “siêng năng” đối với mạng chính.

Giám đốc điều hành và đồng tài trợ của Band Protocol Soravis Srinawakoon cho biết như sau về sự hợp tác:

Band Protocol đã là cộng tác viên thân thiết của Injective ngay từ đầu – đáng chú ý nhất là các nhóm của chúng tôi đã khởi chạy giao dịch hợp đồng tương lai chứng khoán phi tập trung đầu tiên trên thế giới với sự hợp tác của Terra và Mirror Protocol. Chúng tôi tự hào trở thành người xác thực nguồn gốc trên Injective trong quá trình dẫn đến Mainnet của họ và ngược lại, yêu cầu nhóm của họ vận hành một nút BandChain để nâng cao lợi ích của cả hai nhóm.

Vào thời điểm viết bài, BAND đang giao dịch ở mức 17,57 đô la và dường như đang phản ứng tích cực với thông báo với mức tăng 1,8% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ 7 ngày, BAND có lợi nhuận 6,6% và 17,5% trong tháng qua.

Giao thức băng tần BAND BANDUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây