Hơn 620 triệu USD XRP được thanh lý trong khi Ripple CTO chỉ bảo lại các nhà đầu tư

0
1409

Trong hai ngày qua, hơn 620 triệu đô la Mỹ các vị trí được giao dịch quá mức trung bình của các nhà giao dịch XRP đã bị thanh lý, vì người hâm mộ XRP trở nên quá lạc quan về đợt tăng gần đây, trong khi David Schwartz, Giám đốc Công nghệ của Ripple , đã liên hệ với những người nắm giữ tiền điện tử lời khuyên để bán một số tiền điện tử của họ và giảm rủi ro và khả năng tiếp xúc với các biến động thị trường.

Trong số các khoản thanh lý trị giá 620 triệu USD vào ngày 13-14 tháng 4, 80% trong số đó là các vị thế mua, có nghĩa là các nhà giao dịch hy vọng rằng XRP sẽ tiếp tục đà tăng của nó. XRP, xếp thứ 4 theo vốn hóa thị trường, đã vượt 1,9 USD vào ngày hôm qua, trước khi điều chỉnh xuống 1,62 USD. Vào lúc 10:06 UTC, nó giao dịch ở mức 1,7 USD và giảm 4% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống dưới 88%. Giá đã tăng gần 296% trong một tháng và 829% trong một năm.

Hơn 620 triệu USD Vị trí XRP được thanh lý trong khi Ripple CTO giáo dục các nhà đầu tư 102
Nguồn: bybt.com

Trong khi đó, sau khi đề xuất rằng các nhà đầu tư tiền điện tử nên giảm thiểu rủi ro bằng cách bán một số đồng tiền của họ và thu lợi nhuận nếu họ có “lượng tiền điện tử thay đổi cuộc sống” vào đầu tuần này, hôm nay, Schwartz đã giải quyết “điều vô nghĩa” mà bạn không thể mất tiền nếu bạn không bán. “

“Vì vậy, nếu bạn mua số tiền điện tử trị giá 1.000 USD và giá của nó giảm xuống còn 500 USD, bạn đã không thể tốt hơn và không tệ hơn người có 1.000 USD đến không tốt hơn và không tệ hơn người có 500 USD. Nói như vậy không phải mất tiền là hoàn toàn vô lý ”, theo Schwartz.

Lời khuyên của Schwartz đã giành được cho anh ta một số lời khen ngợi trong giới bình luận về tiền điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên Schwartz chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đầu tư tiền điện tử. Tháng 11 năm ngoái, anh ta thừa nhận đã đầu tư quỹ của mình vào hơn 11 mã thông báo đã giảm mạnh về giá trị. Schwartz nhận ra anh ấy đã “hoàn toàn” mất tiền khi giao dịch tiền điện tử, nhưng con số này “không nhiều như tôi đã kiếm được”.

Ngoài ra, trước đây anh ta thừa nhận đã bán tất cả ethereum (ETH) của mình với giá khoảng 40.000 USD để lắp các tấm pin mặt trời vào ngôi nhà của mình ngay trước khi bắt đầu cuộc chạy đua, điều này sẽ khiến giá trị tiền điện tử của anh ta tăng lên khoảng 40 triệu USD.

“Tôi vẫn không thể thực sự hiểu được tại sao mình lại bán tất cả. Tôi đoán rằng tôi đã nghĩ rằng nó sẽ giảm và tôi sẽ mua lại. Nhưng nó đã không. Tất nhiên, bạn cũng có thể hối tiếc khi chấp nhận quá ít rủi ro, ”ông nói .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây