Làm thế nào cầu nối của Avalanche với ETH và BTC có thể tiếp quản DeFi

0
1549

Được hình thành như một hệ sinh thái blockchain để khởi chạy DeFi và DApss và được hỗ trợ bởi giao thức đồng thuận thế hệ thứ 3, Avalanche đã ghi lại một trong những tuần tốt nhất kể từ khi ra mắt. Các nguyên tắc cơ bản của mã thông báo gốc AVEX vẫn mạnh mẽ và khi nó thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong không gian tiền điện tử, nó có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình khác.

Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer xác nhận rằng nền tảng này đã ghi lại gần 1 triệu giao dịch trên blockchain hợp đồng thông minh của nó. Theo báo cáo của Sirer, sự gia tăng về khối lượng giao dịch xảy ra trong hai tháng qua, thêm vào đó là “Avalanche đang trở thành lớp hàng hóa công cộng tiên tiến nhất-1”.

Nền tảng được triển khai với các khả năng “có thể mở rộng và tương tác cao” ngay cả khi sử dụng trong công ty. Về vấn đề đó, Sirer tuyên bố rằng khả năng tương thích với Máy ảo của Ethereum đã trở thành điều bắt buộc đối với Avalanche và bất kỳ dự án nào khác đang tìm cách duy trì tính cạnh tranh trong DeFi và không gian lớp 1.

Vạch ra cách các nhà đầu tư có thể tận dụng các tính năng của Avalanche kết hợp với Ethereum, Sirer nói :

Nhiều cầu nối cho phép tài sản lưu chuyển giữa hệ sinh thái Avalanche và Ethereum, giúp người dùng kiểm soát các chiến lược DeFi của họ và chịu phí. Chỉ sáu tháng sau khi ra mắt mạng chính, thiết kế và cách tiếp cận độc đáo về khả năng tương tác này đang thúc đẩy làn sóng tăng trưởng lớn đầu tiên của mạng về người dùng, ứng dụng và tài sản.

Cầu nối với Bitcoin và cạnh tranh trong DeFi

Phí cao trên blockchain của Ethereum đã khiến người dùng chuyển sang các lựa chọn thay thế có chi phí thấp hơn. Sirer lập luận rằng Avalanche cùng với Binance Smart Chain, một trong những nền tảng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của người dùng.

Cầu nối tương thích giữa Avalanche với Ethereum (AEB) đã được ra mắt vào đầu tháng 2 và kể từ đó, ghi lại tổng cộng 970.000 giao dịch với hợp đồng thông minh của nó, 58.000 ví duy nhất được tạo và 110 triệu đô la tài sản được chuyển, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Sirer. Giám đốc điều hành Ava Labs nói thêm:

Yêu cầu API cũng đang tăng vọt, chứng tỏ rằng nó không chỉ là một vài con cá voi lặn vào, mà là một hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh chóng trên Avalanche. Chỉ trong tuần trước, các API của Avalanche đã nhận được 792,65 triệu yêu cầu, bao gồm khoảng thời gian 46,6 triệu chỉ trong 3 giờ.

Dự kiến, các cầu nối mới sẽ được tạo ra giữa Avalanche và các blockchain khác, bao gồm cả một với Bitcoin, đã trong giai đoạn thử nghiệm. Hơn 50 dự án đang làm việc trên nền tảng này, với sự tham gia của Chainlink, SushiSwap, Fulcrum, v.v.

Ngoài ra, Sirer báo cáo sự phát triển nhanh chóng của các nhà sản xuất điểm đánh dấu tự động và các trang trại năng suất hoạt động trên Avalanche với Complus Network, YetiSwap và những người khác đang tích lũy tổng cộng 6% vốn hóa thị trường của AVAX. Sirer nói:

Avalanche đang dẫn đầu trong việc tạo ra các tài sản tiền điện tử hoàn toàn mới như Sản phẩm kiện tụng ban đầu, giải phóng loại tài sản trị giá 10 tỷ đô la từ tài sản kiện tụng của một lớp nhà đầu tư đặc quyền và trở thành một thị trường mở, công bằng và minh bạch.

Nền tảng của Avalanche đã thực hiện các cải tiến như Sharding, định dạng giao dịch được phân tách bằng chữ ký, hỗ trợ địa chỉ Bech32, đốt phí giao dịch. Do đó, Avalanche đang nổi lên như một trong những đối thủ mạnh nhất để giành lấy ngôi vương DeFi.

Mã thông báo gốc AVEX đã tăng 11,2% trên biểu đồ hàng tuần và giao dịch ở mức 28,74 đô la. Sau khi giảm từ mức cao 55 đô la, AVEX có rất nhiều dư địa để tăng trưởng trong tương lai .

Avalanche DeFi AVAX ETH AVAXUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây