Litecoin chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng mới khi vào mùa phục hồi

0
1532

Litecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 283 đô la, tăng 5,59% trong 24 giờ qua. Những người đầu cơ giá lên LTC đang tìm cách giữ mức hỗ trợ quan trọng cho đồng tiền này ở mức khoảng 257 đô la để chuẩn bị cho một động lực mới.

Thắp sáng nó: Litecoin nhắm mục tiêu $ 420 trong khoảng thời gian nghỉ lễ Toking (Không phải Token)

Giá LTC đã có một tuần khó khăn giảm gần 30% từ mức cao nhất là $ 333. Một sự cố mất điện gần đây của trung tâm khai thác ở Trung Quốc đã khiến thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ trong vài ngày qua.

Mức tăng trong ngày đã chứng kiến ​​những con bò đực phục hồi các khoản lỗ phát sinh trong khung thời gian hàng tuần. Nhà phân tích tiền điện tử Altcoin Sherpa cho biết LTC có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 420 đô la dựa trên triển vọng tăng giá của nó.

“LTC: Đường EMA 50/200 tiềm năng giao nhau trên đường 1D cho cặp BTC sắp đến, đây sẽ là IMO rất quan trọng. Tôi vẫn chưa thấy điều đó kể từ năm 2019. Tôi vẫn lạc quan về Litecoin và nghĩ rằng nó sẽ lên tới 420 đô la, ”anh ấy đã tweet.

Nếu quan điểm này được chứng minh là đúng, LTC có thể tăng gần 52% so với mức giá hiện tại của nó.

Quan điểm kỹ thuật đối với LTC / USD trên biểu đồ 4 giờ cho thấy xu hướng tăng giá, mặc dù phe gấu vẫn có thể có tiếng nói dựa trên bóng nến dài trên cây nến hiện tại.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã leo lên trên đường giữa và hiện đang in 52, trong khi MACD đang mạnh lên sau sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Như có thể thấy trên biểu đồ bên dưới, LTC / USD đang lấy đà và tăng trên đường SMA 100. Sự không chắc chắn hiện có vẻ đang được giải quyết, với giá đang hướng lên khi những con bò đực tìm cách củng cố vị thế của mình sau khi bật khỏi mức 257 đô la.

litecoin usd
Litecoin đang tìm cách sớm thắp sáng thị trường tiền điện tử | Nguồn: LTCUSD trên TradingView.com

Mùa hồi phục có thể đã đến

Khi các Altcoin tiếp tục đạt được động lực, có vẻ như đầu tư vào chúng có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn mong đợi. Với thời gian chờ đợi ba năm để các altcoin phục hồi trở lại, những người vẫn đang nắm giữ sẽ thực hiện động thái bán, kiếm thêm hoặc giao dịch giữa các đồng tiền. Dù bằng cách nào, chúng tôi có thể đang xem xét khối lượng thay đổi và giao dịch trên các mạng đang tăng lên.

Những người nắm giữ Ethereum, Ripple, Litecoin và Bitcoin Cash, sẽ rất phấn khích trong vài tháng hoặc năm tới khi thấy các khoản đầu tư của họ tăng vọt. Ethereum đã tăng hơn 10% trong khi Bitcoin tiếp tục đi ngang với hành động giá lùi một chân, hai chân. Sự thống trị của Bitcoin cũng tiếp tục giảm xuống gần 50%.

Trong số các mã thông báo DeFi hàng đầu, Maker, Aave, UNI, SUSHI và Bancor đều ghi nhận nến xanh. Đáng chú ý, MKR đã ghi nhận giá trị ATH mới của nó ở mức gần 5.000 đô la.

Điển hình là khi Bitcoin chiếm ưu thế, thị trường chuyển sang các đồng tiền thay thế. Để mùa thay thế bắt đầu hoàn toàn, các nhà phân tích đang chờ đợi Bitcoin giảm xuống mức thống trị dưới 50%. Theo CryptoBull trên Twitter, đó là nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây