Litecoin đang trên đà phát triển quái vật chống lại Bitcoin

0
852

Litecoin đã nằm trong số những hoạt động kém nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2020 và 2021 cho đến nay, bất chấp tuổi thọ của đồng tiền này trong mười tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường .

Các đồng xu mệnh ‘s có thể sớm quay hoàn toàn xung quanh, do những gì có vẻ như là một động thái ủ con quái vật có kích thước so với Bitcoin trên altcoin cặp giao dịch. Dưới đây là lý do tại sao số kỹ thuật cho thấy rằng gần và trung hạn Litecoin nên tốt hơn các cryptocurrency đầu bởi dặm.

Tuổi thọ của Litecoin giúp Altcoin duy trì xếp hạng 10 vốn hóa tiền điện tử hàng đầu

Thị trường tiền điện tử liên tục thay đổi. Mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện tại trông rất khác so với một năm trước . Các đồng tiền nằm trong top 10 trong thị trường tăng giá vừa qua, giờ đây không còn là một phần của giới thượng lưu đó nữa

XRP, một đồng tiền được xếp hạng thứ ba trong phần lớn thời gian tồn tại của nó, gần như giảm mạnh hoàn toàn so với mười đồng tiền hàng đầu – nhưng kể từ đó đã có một sự phục hồi đáng kể.

Một đồng tiền khác mà xu hướng tăng giá tiền điện tử hầu như bị bỏ qua, đó là Litecoin. Cùng với Ripple, các altcoin được mệnh danh là bạc kỹ thuật số đã tụt lại phía sau so với phần còn lại của mười tài sản hàng đầu, nhưng một số đã bám trụ như thế nào. Cả hai đều không thành công trong việc thiết lập mức cao mới mọi thời đại, nhưng theo các chuyên gia kỹ thuật, chúng là lựa chọn tiếp theo để làm như vậy .

ltc btc litecoin bitcoin
Một số chỉ số kỹ thuật tăng giá cho thấy một đột phá lớn và động thái quái vật đang đến | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

Các chỉ số kỹ thuật hàng tháng của LTCBTC: Trên đà của một động thái tăng giá

Litecoin là một nhánh của mã Bitcoin và thường được coi là bạc trong câu chuyện về vàng kỹ thuật số . Câu chuyện về vàng kỹ thuật số đã đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin lên 1 nghìn tỷ đô la, nhưng giống như bạc tụt hậu so với vàng , Litecoin hầu như không phải là một đốm sáng trên radar của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật tăng giá trên cặp giao dịch LTCBTC đang cho thấy một động thái lớn chống lại Bitcoin .

Nếu một vòng quay đầy đủ bắt đầu ngay bây giờ, thì bộ đếm ngược TD 13 hoàn thiện đã đánh dấu phần cuối với độ chính xác đáng kinh ngạc. Hỗ trợ một sự đảo ngược lớn về tỷ lệ altcoin so với Bitcoin, chỉ báo Stochastic hàng tháng đã tăng lên sau khi trải qua hai năm ở phạm vi đáy. Trùng hợp với sự giao nhau, Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng tháng đã giảm trở lại để chạm mức hỗ trợ chưa được khai thác kể từ năm 2015.

Các MACD logarit cũng sẽ tung lên, rơi ngắn của một chéo lạc quan chỉ được nêu ra. Thay vào đó, chỉ báo trễ thường được coi là tín hiệu cho thấy có bầu trời rõ ràng phía trước và nhiều hơn là một xác nhận rằng sự đảo chiều đã diễn ra.

Tăng lần cuối cùng vào đầu năm 2017, đã đưa Litecoin lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Sau khi giữ vững vị trí trong top 10 như một nhà vô địch, cuối cùng có thể đã đến lúc bạc kỹ thuật số tỏa sáng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây