Người Úc hiện có thể đổi tín dụng năng lượng mặt trời lấy bia bằng blockchain

0
2414

Victoria Bitter đã hợp tác với nền tảng kinh doanh năng lượng blockchain Power Ledger để cho phép khách hàng kiếm bia bằng năng lượng mặt trời thặng dư.

Công ty con Victoria Bitter bia lager của Asahi đã thực hiện một bước hướng tới sự bền vững bằng cách cho phép khách hàng kiếm được một pint bằng năng lượng mặt trời thông qua blockchain.

Theo một thông báo hôm thứ Tư , Victoria Bitter đã hợp tác với công ty năng lượng blockchain lớn Power Ledger để mở khóa một chương trình mới cho phép người tham gia trao đổi năng lượng mặt trời dư thừa lấy các phiến bia.

“Điều duy nhất tốt hơn việc uống Big Cold Beer trong ánh nắng mặt trời của Úc là kiếm được bia trong khi bạn làm việc đó. Thêm vào đó, đó là một lợi ích thực sự dành cho những người yêu thích bia và môi trường, ”Tổng giám đốc tiếp thị Brian Phan của Victoria Bitter cho biết.

Chương trình trao đổi năng lượng mặt trời mới cho phép khách hàng theo dõi số lượng bia mà họ đã kiếm được dựa trên số lượng tín dụng năng lượng mặt trời được trao đổi với Victoria Bitter. Công ty cho biết trong thông báo: “Mỗi khoản tín dụng trị giá 30 đô la có thể đổi lấy một phiến đá, sau đó sẽ được chuyển thẳng đến cửa của bạn.

Người sáng lập Power Ledger, Jemma Green, giải thích rằng nền tảng blockchain của họ sẽ chịu trách nhiệm theo dõi lượng điện mà khách hàng cung cấp cho lưới điện. Green nói: “Bạn có thể xem mình kiếm được bao nhiêu chai bia sau mỗi 30 phút. Sử dụng các khoản tín dụng năng lượng mặt trời thu được trong chương trình, Victoria Bitter sẽ tái đầu tư chúng trở lại chương trình hoặc hướng tới các mục tiêu bền vững rộng lớn hơn của doanh nghiệp.

Power Ledger cung cấp các dịch vụ giao dịch năng lượng ngang hàng dựa trên công nghệ blockchain. Năm ngoái, công ty đã bắt đầu triển khai nền tảng năng lượng mặt trời dựa trên blockchain ở Tây Úc, cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và bán năng lượng mặt trời dư thừa của họ cho các cư dân khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây