Nhà sản xuất ứng dụng Meitu mua thêm 175 BTC, đẩy Bitcoin tiến gần hơn đến sự bứt phá

0
2033

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu đã đạt được mục tiêu đầu tư 100 triệu USD vào Bitcoin và Ethereum.

Nhu cầu của các tổ chức và bán lẻ đối với tiền điện tử đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Động thái táo bạo của Tesla khi phân bổ một số tài sản của mình vào Bitcoin dường như đã khuyến khích các công ty khác đa dạng hóa sang tài sản kỹ thuật số. 

Một trong nhiều công ty mà muốn tránh “nguy cơ bỏ lỡ những tiềm năng cho Bitcoin trở thành tài sản kỹ thuật số chuẩn toàn cầu”, như Bloomberg cho biết , là Meitu. Nhà xây dựng ứng dụng có trụ sở tại Hồng Kông đã thông báo  rằng gần đây họ đã thu được khoảng 175 BTC với tổng giá trị khoảng 10 triệu đô la. 

Giao dịch mua gần đây nhất bổ sung vào 765 BTC và 31.000 ETH mà công ty đã mua vào tháng 3. Meitu hiện nắm giữ hơn 100 triệu đô la giá trị của hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đạt được mục tiêu mà nó đặt ra trong Kế hoạch đầu tư tiền điện tử của mình. 

Mặc dù Meitu là một trong những công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Trung Quốc thêm Bitcoin và Ethereum vào bảng cân đối kế toán của họ, các công ty nổi tiếng khác như Square và MicroStrategy đã bắt đầu mua vào. 

Sau đó,  tiết lộ  vào thứ Hai, ngày 5 tháng 3, rằng nó đã kiếm được khoảng 253 BTC với mức giá trung bình là 59.339 USD, nâng lượng nắm giữ của nó lên 91.579 BTC. 

Bitcoin chuẩn bị cho mức cao nhất mọi thời đại mới

Trong khi nhu cầu tiếp tục tăng, Bloomberg đã tiết lộ trong một báo cáo gần đây rằng Bitcoin đã xây dựng giá sàn ở mức 50.000 USD.

Gã khổng lồ truyền thông tài chính khẳng định mức kháng cự trên 60.000 USD đang suy yếu theo thời gian, tạo điều kiện hoàn hảo cho một sự bứt phá tiềm năng. 

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ
XBT / USD TRÊN BLOOMBERG

Bloomberg hy vọng giai đoạn hợp nhất đang diễn ra sẽ kết thúc với một đợt tăng giá mạnh. Nhưng trong trường hợp bán tháo, đường trung bình động 20 tuần ở mức 40.000 đô la được coi là “rủi ro giảm giá cực cao”. 

“Một kịch bản có khả năng xảy ra hơn trong Quý 2 là phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 60.000 và hướng tới mức $ 80.000. Theo quan điểm của chúng tôi, một khoản dự phòng hướng tới hỗ trợ 40.000 đô la ít có khả năng xảy ra hơn, ”Bloomberg cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây