Những NFT phiên bản giới hạn của nghệ thuật đường phố đời thực này đang được liệt kê trên Rarible

0
2085

KIWIE NFTs sẽ cung cấp cho bạn độc quyền đối với tác phẩm nghệ thuật thực sự, không chỉ là một bức tranh kỹ thuật số.

Tận dụng công nghệ blockchain để tăng giá trị cho nghệ thuật đường phố, KIWIE có kế hoạch phát hành 1001 NFT độc quyền và các tác phẩm nghệ thuật đời thực trên 195 quốc gia trong 5 năm tới theo dự án mới KIWIE 1001 của mình.

Với sự thổi phồng xung quanh blockchain và NFT ở mức cao nhất mọi thời đại, những người sáng tạo nội dung trong các ngành, chẳng hạn như nghệ sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và người làm giải trí, đã tham gia cuộc cách mạng này và nhiều hơn nữa tiếp tục làm theo.

Trong lần lặp lại mới nhất, nghệ sĩ đường phố nổi tiếng của Latvia, KIWIE, đã đưa ra một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ nghệ thuật đường phố và cung cấp cho người mua quyền sở hữu hoàn toàn và tính xác thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Ý tưởng độc đáo, KIWIE 1001 , là một dự án sẽ tạo ra 1001 Kiwie NFT và các tác phẩm nghệ thuật thực tế trên khắp thế giới tại 195 quốc gia trong 5 năm tới. Không giống như các NFT thông thường, các nhà sưu tập KIWIE NFT sẽ có được quyền sở hữu độc quyền đối với các tác phẩm nghệ thuật đường phố ngoài đời thực ở bất kỳ đâu trên thế giới thông qua công nghệ blockchain.

Lô NFT độc quyền đầu tiên sẽ được tung ra thông qua Rarible vào ngày 13 tháng 4. Sau sự ra mắt này, KIWIE dự kiến ​​sẽ phát hành thêm bốn bộ sưu tập nữa trong những tháng tới, tất cả đều sẽ là những tác phẩm nghệ thuật mới dành riêng cho NFT.

Blockchain & NFTs để xác định lại ‘Quyền sở hữu’

Mỗi KIWIE NFT sẽ dành cho các tác phẩm nghệ thuật riêng lẻ. Đối với mỗi tác phẩm nghệ thuật, một mô hình 3D sẽ được tạo ra, đại diện cho nghệ thuật đường phố thực tế. Hình sẽ bao gồm một thẻ địa lý liên kết NFT với tác phẩm nghệ thuật tương ứng của nó.

Người nắm giữ NFT sở hữu hiệu quả tác phẩm nghệ thuật đường phố và có thể tự do bán lại tác phẩm nghệ thuật. Sau khi mua KIWIE NFT, một chứng chỉ kim loại sẽ được in và gửi cho chủ sở hữu của NFT. Giấy chứng nhận kim loại này sẽ hoạt động như một món đồ sưu tập hiếm và sẽ chỉ được thực hiện một lần cho mỗi tác phẩm nghệ thuật.

Cựu Giám đốc điều hành của Riot Games Châu Âu, Paul Breslin, nhấn mạnh rằng ý tưởng sáng tạo này có thể xác định lại quyền sở hữu nghệ thuật đường phố và cho phép nhiều nghệ sĩ hơn kiếm tiền từ nội dung của họ.

Anh ấy gạch chân:

“Tôi đã theo dõi Kiwie trong nhiều năm và liên tục bị thổi bay bởi sự sáng tạo và độc đáo. Dự án này vượt xa chỉ của NFT và trong thế giới trò chơi có nhiều con đường để làm hài lòng và giải trí cho khán giả chơi game toàn cầu trong nhiều năm tới. ”

Nghệ thuật đường phố, Blockchain, NFT – Thế giới nội dung mới

Kristaps Vaivods, chiến lược gia kinh doanh hàng đầu của KIWIE và kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain, là người đứng sau ý tưởng độc đáo về việc kết hợp NFT và nghệ thuật đường phố bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ông rất tự tin rằng khái niệm này sẽ thay đổi cuộc chơi.

Anh ấy nói:

“Fat Monster là một sáng tạo độc đáo và mang tính biểu tượng, và nó khác với những gì nhiều nghệ sĩ đường phố khác làm. Tôi chỉ yêu cộng đồng toàn cầu được hình thành xung quanh những con quái vật dễ thương, và tôi hy vọng rằng khả năng thực sự sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đường phố sẽ còn truyền cảm hứng hơn nữa. ”

NFTs cách mạng hóa cảnh quan nghệ thuật đường phố do khía cạnh không xâm lấn của chúng. Trước đây, việc bán tác phẩm của một nghệ sĩ graffiti có nghĩa là tách rời bức tường nơi nó được vẽ, vì vị trí là một phần quan trọng trong sự tồn tại của nó. Thông qua KIWIE NFTs, các nhà sưu tập sẽ sở hữu phiên bản kỹ thuật số và phiên bản vật lý của tác phẩm.

KIWIE, tác giả ban đầu của Fat Monster, kết luận, “Sử dụng NFT để đại diện cho quyền sở hữu cho phép chúng tôi duy trì vẻ đẹp của tác phẩm một cách nguyên vẹn. Ở đây, Blockchain không chỉ là một từ thông dụng, nó cho phép một cách hợp pháp điều mà trước đây là không thể. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây