NYSE chọn Chuỗi Crypto.org cho NFT của nó

0
2019

Các thị trường chứng khoán New York (NYSE) đã trở thành tên tuổi lớn mới nhất để tham gia các thẻ không thể thay thế được ( NFT ) ngành – nhưng quyết định của mình để ra mắt cái gọi là NYSE Đầu tiên Triển NFTs đã nhìn thấy nó làm cho một sự lựa chọn có phần không chính thống của các giao thức blockchain .

Công ty cho biết họ đang sử dụng Crypto.org Chain, một chuỗi khối công cộng mã nguồn mở phi tập trung được ra mắt bởi Crypto.com ( CRO ), để khai thác NFT thay vì Ethereum (ETH) .

“Các NFT sẽ được đúc trên Crypto.org Chain. Nền tảng NFT sẽ được tích hợp với nhiều giao thức để đúc hơn trong tương lai, bao gồm cả Ethereum”, Joe Conyers III, EVP, Giám đốc toàn cầu của NFT tại Crypto.com, xác nhận với Cryptonews. com .

Mặc dù một số đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã tự coi mình là đối thủ của NFT đối với giao thức này trong những tháng gần đây, sự hấp thụ dường như tương đối chậm cho đến nay và phần lớn các tổ chức phát hành NFT vẫn sử dụng Ethereum.

Trong khi đó, trong một loạt các tweet, NYSE tuyên bố rằng “hạng nhất” của NFT sẽ đánh dấu một số danh sách gần đây có tên tuổi lớn nhất của sàn giao dịch, bao gồm cả gã khổng lồ phát trực tuyến Spotify , danh sách trực tiếp đầu tiên của nó, cũng như được quảng cáo rầm rộ danh sách từ Snowflake , DoorDash , Unity và Roblox – cũng như Coupang hạng nặng về thương mại điện tử của Hàn Quốc .

NYSE chọn Chuỗi Crypto.org cho NFTs 102 của nó
Nguồn: Ảnh chụp màn hình, crypto.com

NYSE đã viết,

“Đổi mới là những gì chúng tôi làm tại NYSE. Chúng tôi là những người đầu tiên có danh sách trực tiếp và đi đầu trong sự xuất hiện của [các công ty mua lại mục đích đặc biệt] Spacs. Giờ đây, chúng tôi muốn giúp thúc đẩy làn sóng đổi mới NFT mới này ”.

Sàn giao dịch gọi NFT là một “cách thú vị” để đánh dấu các danh sách gần đây và nói thêm rằng NFT sẽ bao gồm các “Giao dịch lần đầu tiên” được số hóa cho sáu danh sách.

Trên một trang web chuyên dụng, các NYSE trêu chọc hơn NFTs tới, văn bản, rằng họ đang bắt đầu với sáu NFTs, “nhưng chúng tôi biết sẽ có nhiều hơn nữa NYSE NFTs đến như chúng tôi tiếp tục chào đón mới, các công ty sáng tạo cho cộng đồng của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây