Occam vừa hoàn thành một đợt cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) cực kỳ thành công

0
1736

Occam Finance đã tiến hành một đợt chào bán phi tập trung (IDO) ban đầu cực kỳ thành công trên nền tảng OccamRazer độc quyền của mình, bán 200.000 token OCC trong vòng chưa đầy 20 giây. Và trong khi việc cung cấp được đăng ký quá mức khiến hầu hết trong số 150.000 người mua tiềm năng trắng tay, thì nó vẫn là một bằng chứng khái niệm về hiệu quả của nền tảng.

IDO đầu tiên trên Cardano thành công rực rỡ

OccamRazer, một nền tảng tài trợ phi tập trung và giải pháp thanh khoản được xây dựng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của mạng Cardano , đã hoàn thành IDO của riêng mình vào ngày 14 tháng 4. Occam Finance là một trong những ứng dụng phi tập trung lớn đầu tiên ra mắt cho Cardano và đã đặt mục tiêu nó là mạng lưới để gây quỹ.

Mục tiêu của nó không phải là bắt chước dịch vụ được cung cấp bởi các nền tảng như Pancakeswap, mà là tạo ra một hệ sinh thái gốc trên Cardano cung cấp cho các dự án một cách dễ dàng để gây quỹ.

Mã thông báo OCC, tiền điện tử gốc của Occam Finance, là mã thông báo đầu tiên được phát hành trên nền tảng bảng khởi chạy OccamRazor.

Theo thông cáo báo chí của công ty, IDO của OCC đã chứng kiến ​​200.000 token được bán trong vòng chưa đầy 20 giây. Vòng đấu nhanh như chớp đã được đăng ký quá nhiều và khiến cả nhóm ngạc nhiên vì họ không mong đợi sự tham gia như vậy.

“Trong một lần ra mắt đồng thời, cả hai chúng tôi đã chứng minh khả năng của nền tảng OccamRazer để lưu trữ IDO và chúng tôi đã cung cấp một cách công bằng và minh bạch trong việc cung cấp mã thông báo OCC cho cộng đồng của mình. Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam, cho biết, tôi bị thổi bay bởi phản ứng từ các đối tác chiến lược và cộng đồng của chúng tôi.

IDO được đăng ký quá mức của OCC chứng tỏ sức mạnh của bệ phóng phi tập trung

Occam cũng giải quyết các vấn đề mà người dùng gặp phải trong IDO. Với gần 150.000 khách truy cập vào trang web OccamRazer và cố gắng tham gia IDO cùng lúc, chỉ một số ít người dùng thực sự có cơ hội mua mã thông báo. Điều này dẫn đến một số lời chỉ trích từ cộng đồng, họ cho rằng phương pháp này có lợi cho cá voi và loại trừ những người chơi nhỏ khỏi hệ sinh thái.

Trong một bài đăng trên blog, Occam giải thích rằng họ đã chọn khởi chạy OCC IDO phù hợp với các nguyên tắc phi tập trung của nó, điều đó có nghĩa là nền tảng không thể kiểm soát ai đã mua mã thông báo. Giới hạn duy nhất mà nhóm đưa ra là giới hạn 1 ETH khi mua mã thông báo.

Nhóm nghiên cứu nói rằng họ quyết định chỉ cung cấp một số lượng nhỏ mã thông báo có sẵn trên nền tảng OccamRazer như một “bằng chứng về khái niệm” mà nền tảng này thực sự hoạt động.

“Chúng tôi muốn giới thiệu chức năng của nền tảng của mình theo một cách mới lạ và cho người dùng thấy rằng chúng tôi không đưa ra thị trường với lời hứa về một sản phẩm – nền tảng OccamRazer thực sự có thể được sử dụng cho các IDO,” nhóm giải thích.

Với việc nhóm Tài chính Occam công bố nhiều IDO hơn trong tương lai gần và nhiều kế hoạch phần thưởng khác cho cộng đồng Cardano, có thể nói rằng hệ sinh thái DeFi trên Cardano sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây