Sự cố về giá Bitcoin: Những con bò gặp khó khăn khi 50.000 đô la bị mất

0
909

Giá Bitcoin đã ở chế độ rơi tự do, giảm mạnh từ 65.000 USD xuống còn dưới 50.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng Ba.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la trong thời gian ngắn

Những người đầu cơ giá lên vào thời điểm hiện tại đã đẩy giá Bitcoin tăng trở lại hơn 1.200 đô la khi các đơn đặt hàng ở mức 50.000 đô la được lấp đầy lần đầu tiên sau một tháng

Một đề xuất gần đây dưới thời Tổng thống Mỹ Biden nhằm tăng thuế thu nhập vốn đối với những cá nhân giàu có nhất đã khiến thị trường kinh hoàng.

Kết hợp với FUD gần đây xung quanh sự sụt giảm Hashrate của Trung Quốc và khả năng đàn áp thuế và quy định sắp tới, đồng tiền điện tử một thời nóng bỏng hiện đang gặp khó khăn.

Hiện tại, những con bò đực tiếp tục nhấn mạnh vào việc mua vào khi xem xét lượng thời gian Bitcoin ở dưới mức tâm lý quan trọng trước khi có một đợt hồi phục đáng kể.

bitcoin 50000
Giá bitcoin giảm mạnh xuống dưới 50.000 USD | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thị trường tiền điện tử có lâm vào tình trạng nguy hiểm do đề xuất tăng vốn không?

Những người đầu cơ giá lên sẽ cần phải gọi vốn bằng cách mọi thứ giảm giá vừa diễn ra từ quan điểm tình cảm. Các kỹ thuật cũng đã bắt đầu thay đổi trong một thời gian.

Các yếu tố cơ bản như mạnh tay và nguồn cung BTC giảm trên các sàn giao dịch đã giữ cho xu hướng tăng tiếp tục leo thang, nhưng lãi vốn FUD có thể khiến một số đồng tiền di chuyển.

Ít nhất, một số chốt lời để che đậy những gì có thể là lợi nhuận vốn khá lớn cho các nhà đầu tư tiền điện tử có thể xảy ra và giải phóng nguồn cung và làm suy yếu một số bên mạnh hơn.

Cho đến nay, thị trường không thích đề xuất này. Tuy nhiên, nó được thực hiện có mục đích để làm chậm lạm phát đồng đô la được nhận thức, vì những tài sản này mà đồng đô la giao dịch gần đây đã đi theo đường parabol.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Bitcoin từ đây và nếu những con bò đực có thể bảo vệ 50.000 đô la. Mất nó, và xu hướng tăng đang gặp nguy hiểm 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây