Sự sụp đổ tiền điện tử sắp xảy ra (Và một loại tiền điện tử bạn nên mua)

0
1120

Tài chính phi tập trung là một cơ hội thay đổi thế giới

Được rồi, bạn có thể nghĩ tôi là một con gấu tiền điện tử, và đây là sự khởi đầu của một xu hướng dài hơi chống lại các loại altcoin…

Tôi là một người rất tin tưởng vào sự đổi mới và tiền điện tử – đặc biệt là blockchain – đại diện cho một số đổi mới hứa hẹn nhất của thời đại chúng ta.

Cũng giống như Internet trước đó, về cơ bản, blockchain sẽ định hình lại thế giới.

Điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng về lâu dài, tôi rất lạc quan về tiền điện tử.

Điều đó nói rằng, chúng ta đang ở giữa một bong bóng tiền điện tử không có cơ sở.

  • Tương lai bắt đầu ngay bây giờ: Altcoin này sẽ tiên phong cho một tương lai “không tốn kém” cho tất cả mọi người

Bong bóng này có thể sẽ tồn tại trong vài tháng nữa. Và, để đưa việc so sánh Internet về kết luận tự nhiên của nó, nó sẽ kết thúc giống như cách bong bóng dot-com năm 2000 đã kết thúc… với một vụ tai nạn tiền điện tử khổng lồ.

Đây là câu chuyện…

DeFi là tương lai

Tôi yêu tiền điện tử. Nói một cách rộng rãi hơn, tôi yêu thích sự phân chia trung gian có lợi có thể thực hiện được trên tất cả các ngành bằng công nghệ blockchain.

Tôi sẽ không cung cấp cho bạn các chi tiết trong vấn đề này. Tuy nhiên, trong bức tranh toàn cảnh, blockchain được cho là công nghệ đột phá nhất kể từ internet, với cốt lõi của sự gián đoạn này là sổ cái tập trung và bất biến của blockchain.

Sổ cái được xây dựng chu đáo này cho phép các cá nhân và tổ chức không đáng tin cậy bẩm sinh tạo ra các hệ thống đáng tin cậy cùng nhau mà không cần bất kỳ cơ quan trung ương nào – do đó có thuật ngữ “không trung gian”.

Blockchain cho phép con người loại bỏ người trung gian khỏi các hệ thống kế thừa và thay thế chúng bằng một sổ cái tập thể.

Bây giờ… tại sao chúng ta lại làm điều đó?

Vì những người trung gian thường là những người thu lợi không cần thiết.

Hơn nữa, đôi khi họ phải chịu tham nhũng (xem: cuộc khủng hoảng tài chính năm ’08).

Bằng cách loại bỏ và thay thế chúng bằng một công nghệ tự động và hoàn hảo (không cần tiền lương), chúng tôi có thể làm cho các hệ thống và quy trình ngày nay đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và rẻ hơn.

Các ứng dụng ở đây về mặt lý thuyết là vô hạn.

Một ứng dụng của công nghệ blockchain mà Phố Wall hiện đang áp dụng là việc tạo ra các loại tiền tệ hỗ trợ blockchain – hoặc tiền điện tử – để tạo ra một kỷ nguyên mới của tài chính phi tập trung (DeFi) mà không liên quan đến các ngân hàng lớn làm trung gian thu lợi nhuận.

Và DeFi là tương lai.

Cơ hội lớn nhất trong tiền điện tử ngay bây giờ

DeFi, tuy nhiên, không phải là nơi tôi thấy sự thuận lợi nhất trong megatrend blockchain / tiền điện tử.

Rốt cuộc, DeFi có ý định tách các ngân hàng như Goldman Sachs, JPMorgan và Wells Fargo. Đó là những công ty trị giá hàng trăm tỷ đô la. Cơ hội gián đoạn là rất lớn.

Nhưng có những loại tiền điện tử khác mà tôi cảm thấy rất có thể mang lại lợi nhuận lớn trong dài hạn. Tôi đã chia sẻ chi tiết về một trong những mục yêu thích của mình thông qua Báo cáo cổ phiếu 10X hàng ngày , nơi tôi viết về một cơ hội mới được hỗ trợ bởi megatrend mỗi ngày. 

Và, ngay bây giờ, có một cơ hội lớn hơn nhiều trong việc phá vỡ các tập đoàn công nghệ khổng lồ, như Alphabet và Amazon, những công ty trị giá nghìn tỷ đô la.

Đó là lý do tại sao tôi thích ý tưởng về “dApps” hoặc các ứng dụng phi tập trung.

DApps là các ứng dụng phần mềm được xây dựng trên blockchain. Đây có thể là bất kỳ ứng dụng nào. Một ứng dụng phương tiện video, như YouTube. Một ứng dụng dành cho người lái xe, như Uber. Một ứng dụng phát trực tuyến nhạc, như Spotify.

Liên kết trung tâm là các ứng dụng này được mã hóa trên blockchain – và do đó, không có cơ quan trung ương nào “chạy” ứng dụng và kiếm tiền từ ứng dụng, thông qua bán đăng ký hoặc quảng cáo kỹ thuật số. Bằng cách loại bỏ cơ quan trung tâm đó, dApps tạo ra một thế hệ ứng dụng phần mềm miễn phí thực sự mới.

Thông thường, các dApp này có tiền điện tử cơ bản được sử dụng như một dạng tiền tệ trong ứng dụng trong dApps hoặc mã thông báo khuyến khích cho các nhà phát triển ứng dụng và những người tham gia chuỗi khối.

Giá trị đánh giá cao đối với các loại tiền điện tử này thể hiện giá trị kinh tế của dApp, tức là thay vì các nhà sản xuất ứng dụng kiếm tiền từ việc bán quảng cáo kỹ thuật số, họ kiếm tiền bằng cách sở hữu tiền điện tử của dApp, giá trị này tăng lên khi nhiều người sử dụng dApp hơn.

Tôi tin chắc rằng dApps sẽ phá vỡ mọi thứ. YouTube trong tương lai sẽ là một dApp. Tương lai Uber sẽ là một dApp. Spotify trong tương lai sẽ là một dApp.

Hầu hết, nếu không phải tất cả, các ứng dụng trong tương lai sẽ là dApp.

Ai sống sót sau bong bóng tiền điện tử

Điều đó có nghĩa là đã đến lúc ra ngoài và mua một loạt các loại tiền điện tử được liên kết với dApp… phải không?

Không quá nhanh.

Tiền điện tử là nơi khởi nghiệp trên internet khoảng 22 năm trước: Trong một bong bóng lớn, bong bóng đó sẽ nổ tung, khiến hầu hết các loại tiền điện tử tăng cao hiện nay đều không có giá trị.

Chỉ cần xem xét… trở lại năm 2000, Nasdaq có 5.000 công ty công nghệ trong chỉ số… đến năm 2003, khoảng 1.000 công ty trong số đó đã nộp đơn phá sản, trong khi hầu hết các công ty còn lại được mua lại với mức định giá cao nhất.

Chắc chắn, Internet cuối cùng đã trở thành tương lai, và từ bong bóng dot-com đã xuất hiện những gã khổng lồ internet trị giá hàng nghìn tỷ đô la như Amazon và Alphabet. Nhưng vấn đề ở đây là tất cả “phần thưởng” của internet đều do một số ít công ty kiếm được và hầu hết các công ty khởi nghiệp internet vào năm 1999 đã mất áo của các nhà đầu tư.

Bạn sẽ thấy trò chơi tương tự diễn ra với tiền điện tử.

Cryptos là tương lai. Nhưng tất cả “phần thưởng” của tương lai đó sẽ được tích tụ bởi một số loại tiền điện tử mạnh. Chín mươi phần trăm số tiền hiện có ngày nay sẽ vô giá trị trong một vài năm nữa – và tất cả chúng đều đang được định giá để thống trị thế giới.

Không tin tôi? Chỉ cần nhìn vào Dogecoin. Nó được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa. Bây giờ, nó có vốn hóa thị trường là 40 tỷ đô la. Điều đó không bền vững.

Thị trường tiền điện tử ngày nay tràn ngập sự đầu cơ liều lĩnh. Chưa một lần nào trong lịch sử chủ nghĩa tư bản, hoạt động đầu cơ không được kiểm soát được chứng minh là bền vững. Một vụ tai nạn sắp xảy ra. Hầu hết các loại tiền điện tử sẽ giảm giá trị.

Tuy nhiên… từ đống đổ nát… một vài loại tiền điện tử siêu mạnh sẽ xuất hiện sẽ thay đổi cơ bản thế giới trong hai thập kỷ tới… và biến các nhà đầu tư ban đầu thành “Triệu phú tiền điện tử”.

Tóm tắt về tiền điện tử để mua

Chìa khóa để trở nên giàu có trên thị trường tiền điện tử là mua đúng loại tiền điện tử – những loại tiền điện tử có công nghệ tiên tiến nhất với các ứng dụng gia tăng giá trị nhất.

Những người nào thực hiện cắt giảm?

Thật may mắn cho bạn, tôi vừa mới bắt đầu làm nổi bật một số loại tiền điện tử chất lượng cao nhất nhưng vẫn chưa được kiểm chứng trên thị trường trong Báo cáo cổ phiếu 10X hàng ngày của tôi , cung cấp cho người đọc một lựa chọn cổ phiếu tiềm năng 10X (hoặc trong trường hợp này là “tiền điện tử” chọn) mỗi ngày thị trường mở cửa.

Tôi tin rằng các loại tiền điện tử mà nhóm của tôi và tôi đang nêu bật ở đó đại diện cho những gì tốt nhất trong ngành này phải cung cấp… các loại tiền điện tử sẽ vượt qua sự sụp đổ tiền điện tử sắp tới… và xuất hiện từ nó sẵn sàng tăng 10X, 100X hoặc 1.000X trong hai năm tới nhiều thập kỷ.

Những loại tiền điện tử đó đại diện cho tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây