Tại sao nhà giao dịch này lại mong đợi một xu hướng tăng lên rất lớn của Binance Coin (BNB)

0
2443

Binance Coin (BNB / USD) đang chuẩn bị cho một động thái tăng giá lớn trong các phiên tới, một xu hướng có thể thấy mã thông báo trao đổi tăng trên $ 450.

Sự tương tự đến từ một nhà phân tích độc lập trên Twitter, hoạt động dưới bút danh Crypto Kaleo để phân phối các bản cập nhật tiền điện tử hàng ngày cho 142.000 người theo dõi của nó. Kaleo dự đoán một đợt tăng giá điên cuồng trong công cụ BNB / BTC khi anh ấy so sánh biến động giá hiện tại của cặp tiền với những biến động trong tháng trước – điều này đã đưa một công cụ song song, BNB / USD, lên mức cao kỷ lục hiện tại là 422 đô la.

Tâm trạng đột phá

Vào tháng 2 năm 2021, BNB / BTC đạt mức cao mới trong một động thái đột phá, theo sau một động thái hợp nhất bên dưới đường xu hướng giảm dần và đỉnh mô hình (0,0032 satoshi). Sau khi đạt 0,0067 satoshi làm mục tiêu đột phá, cặp tiền này bắt đầu củng cố trở lại theo mô hình đường xu hướng giảm dần mới. Chỉ lần này, những con bò đực đã chờ đợi nhiều ngày trước khi theo đuổi một đột phá tăng giá

Sau đó, cặp BNB / BTC đã hợp nhất gần mức trùng với đỉnh đường xu hướng giảm dần của nó ở mức 0,0067 satoshi.

Crypto Kaleo cho biết: “Lần đầu tiên trở lại vào giữa tháng 2, sau đó gần như thẳng đứng,” Crypto Kaleo cho biết, đề cập đến biểu đồ như được hiển thị bên dưới. “Tôi mong đợi điều gì đó tương tự ở đây, mặc dù có thể chậm hơn một chút khi xét đến mức vốn hóa thị trường cao hơn / thời gian tích lũy dài hơn trước đó”.

Lưu ý rằng cả hai đột phá ATH đều có bấc / nến rung chuyển lớn như thế nào.  Nguồn: BNBBTC trên TradingView.com
Lưu ý rằng cả hai đột phá ATH đều có bấc / nến rung chuyển lớn như thế nào. Nguồn: BNBBTC trên TradingView.com

Phân tích xuất hiện khi thị trường tiền điện tử nhìn chung có nguy cơ điều chỉnh thấp hơn dưới ảnh hưởng của Bitcoin. Tỷ giá hối đoái BTC / USD một lần nữa không thể ghi được một động thái đột phá trên 60.000 đô la. Các nhà giao dịch không ràng buộc các vị thế tăng của họ để đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn và giảm cặp tiền này xuống mức thấp nhất là 55.400 đô la vào thứ Tư. Nó đã cố gắng phục hồi vào thứ Sáu tuần này, mặc dù với khối lượng yếu hơn.

Các nguyên tắc cơ bản của BNB thường lấy tín hiệu từ thị trường Bitcoin. Hiệu quả tương quan giữa hai tài sản hiện đang ở mức gần 0,75. Sự đồng thuận chung của thị trường đối với Bitcoin là tăng giá. Điều đó có nghĩa là Binance Coin cũng có khả năng kết nối tiền điện tử hàng đầu với lợi nhuận của nó.

BNB / USD

Kaleo đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng hơn trong biến động giá BNB / USD vào tháng 2 năm 2021 và ngay bây giờ.

Triển vọng của Binance Coin từ giữa tháng 2.  Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com
Triển vọng của Binance Coin từ giữa tháng 2. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com

và vào tháng 4 năm 2021:

Triển vọng Binance Coin vào tháng 4 năm 2021. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com
Triển vọng Binance Coin vào tháng 4 năm 2021. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com

“Cũng cực kỳ giống nhau,” Kaleo nói, “cả hai đều tích lũy / tích lũy cao hơn một chút so với ATH mà họ đã phá vỡ gần đây. “Tiếp tục diễn ra như lần trên. Tôi đang mong đợi sự gia tăng vượt ra khỏi phạm vi này lên mức cao nhất mọi thời đại và khám phá về giá bất cứ lúc nào. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây