Tâm lý thị trường tiền điện tử quay trở lại vùng tích cực; Litecoin chiếm vị trí hàng đầu

0
1713

Trong khi sự không quyết định kéo dài hai tuần của nó sau đó đã giảm xuống, trong suốt tuần qua, tâm lý thị trường đã tăng trở lại và quay trở lại vùng tích cực. Điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử di chuyển trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính đã tăng một bước tương đối lớn từ 5,69 được ghi nhận một tuần trước lên 6,03 được thấy vào ngày hôm nay – chỉ hơn đường đánh dấu vùng tích cực – như được thấy trong dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics .

Những cải tiến trong tuần trước có thể được nhìn thấy trên bảng. Đối với một, chỉ có hai đồng xu hiện có màu đỏ, điều này hoàn toàn trái ngược với tình hình của tuần trước. Hai đồng tiền này là uniswap (UNI) và tether (USDT) , lần lượt giảm 5,3% và 2,2%.

Mặc dù mức giảm tương đối nhỏ, đồng tiền sau vẫn đẩy tether trở lại dưới điểm số 5 và trở lại là đồng tiền duy nhất trong vùng điểm số 4-4,9. Điều này xảy ra sau khi cuối cùng nó đạt đến lớp 5 vào tuần trước, là một trong hai đồng tiền xanh duy nhất vào thời điểm đó.

Cái còn lại là XRP , nhưng cái này cũng vẫn xanh trong tuần này, mặc dù mức tăng điểm của nó là thấp nhất trong số 8: 1%. Vinh dự về mức tăng cao nhất thuộc về litecoin (LTC) trong khoảng thời gian này, và sau khi nó có mức giảm lớn nhất trong số các đồng tiền của nó vào tuần trước. LTC tăng 14,6%, lấy lại những gì đã mất và tăng một số. Tiếp theo là 11,6% của binance coin (BNB) và 9,3% của chainlink (LINK) .

Trong khi cả hai đều có nguy cơ giảm một bậc thấp hơn, bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) hiện tăng 8,6% mỗi loại, lấy lại điểm số lần lượt là 7 và cao 6. Polkadot (DOT) và cardano (ADA) ở gần đó, với mức tăng lần lượt là 8,3% và 7,7%.

Một nửa danh sách – năm đồng tiền – hiện đang ở trong vùng tích cực, chỉ tăng so với hai đồng tuần trước, đó là BTC, ETH, DOT, ADA và BNB. Bên cạnh USDT, bốn đồng tiền khác cũng ở gần khu vực này, với điểm số từ 5,5 đến 5,7.

Thay đổi tình cảm giữa 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất tiêu cực
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung tính
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: rất vùng tích cực.

Tâm lý thị trường tiền điện tử quay trở lại vùng tích cực;  Litecoin chiếm vị trí thứ 102
Nguồn: Omenics, 11:51 UTC

Chỉ số sentscore trong 24 giờ cũng đã tăng lên so với thứ Hai tuần trước. Nó đã tăng từ 5,66 lên 6,25 dương. Điều đó nói rằng, chỉ có bốn đồng tiền có màu xanh ngày hôm nay, với UNI tăng nhiều nhất (1,8%) và DOT ít nhất (0,3%). Ở phía bên kia là mức giảm lớn nhất và nhỏ nhất, đây là mức giảm 5,5% của ADA, mặt khác là 0,1% của ETH và LTC. Trong khi đó, một số đáng chú ý trong số sáu đồng tiền nằm trong vùng tích cực, đó là: BTC, ETH, DOT, UNI, ADA và LINK. Bitcoin đang ở gần mức 8, ETH đứng ở 7, trong khi DOT chỉ dưới 7. USDT vẫn là đồng duy nhất dưới 5. Ba đồng tiền còn lại – BNB, LTC và XRP – có điểm từ 5,6 đến 5,9.

Sự thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Tâm lý thị trường tiền điện tử quay trở lại vùng tích cực;  Litecoin chiếm vị trí hàng đầu 103
Nguồn: Omenics

Trong tuần qua, tình hình cũng đã thay đổi đáng kể trong số 25 đồng tiền ngoài danh sách top 10, cũng được đánh giá bởi Omenics. Trong số này, chỉ có sáu điểm đã giảm, mức giảm cao nhất là 4,2% theo bản thể học (ONT) . Trong khi đó, AAVE có mức tăng cao nhất về điểm số của nó, là 17,3%, tiếp theo là 13,3% của stellar (XLM) . Trong khi ngôi sao đang ở trên bờ vực của vùng tích cực, AAVE đã ở đó, cùng với tron (TRX) , EOS , monero (XMR) và algorand (ALGO) . Trong khi, giống như USDT, NEM (XEM) có số điểm là 4,9, tất cả các đồng tiền còn lại đều nằm trong khoảng từ 5,3 đến 5,9.

Trong khi đó, trong tháng qua, chỉ có 7 trong số 35 đồng tiền có màu xanh và không có đồng nào trong top 10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây