Thị trường tiền điện tử bao trùm và xu hướng giá ngày 23 tháng 4

0
1588

Trong bối cảnh tâm lý từ trung lập đến giảm giá, thị trường tiền điện tử đã có một cái nhìn trái chiều về nó trong suốt từ sáng thứ Năm đến thứ Sáu với bitcoin tiếp tục tăng giá giảm gần đây trong khi Ethereum tự nhận mình là đồng tiền lớn duy nhất tăng giá.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới BTC đã trượt sâu hơn nữa trong lộ trình giảm gần 7 ngày xuống chỉ còn trên 50.000 đô la trước khi phục hồi trở lại mức 52.000 đô la.

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường là đồng tiền lớn duy nhất tăng giá trị vào thứ Năm, điều thú vị là gần như bằng điểm phần trăm trái ngược trực tiếp với bitcoin. Ether đã tăng lên trên mức 2.400 đô la, đưa vốn hóa của nó lên mức 280 tỷ đô la. Ethereum Classic (ETC) cũng tăng 7% lên 34,25 USD.

Trong khi đó, trong số 8 loại tiền kỹ thuật số có giá thay đổi khác trong Big 10, Ripple (XRP) giảm 9% xuống 1,17 USD, Binance Coin (BNB) giảm 6% xuống 512 USD, cardano (ADA) giảm 4% xuống 1,14 USD, ChainLink (Liên kết ) giảm 1,3% xuống 35,8 USD, Dogecoin (DOGE) giảm 14% xuống 0,26 USD, Stellar (XLM) giảm 8% xuống 0,44 USD, Litecoin (LTC) giảm 1% xuống 254 USD, Vechain (VET) giảm 13% xuống 0,19 USD.

Tuần trước, mạng Ethereum đã có một bản nâng cấp quan trọng với sự kiện hard fork ở Berlin. Bản nâng cấp, trước hard fork lớn hơn nhiều ở London sau đó, kết hợp bốn Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), trong số những đề xuất khác, giới thiệu các loại giao dịch mới và giảm chi phí gas cho phép lũy thừa mô-đun.

Nhìn chung, thị trường tiếp tục tương đối trầm lắng sau vụ tai nạn Flash vào tuần trước, làm lộ ra lỗ hổng nội tại của tiền điện tử đối với quy định của chính phủ .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây