Trò chơi tiền điện tử: Ở đây để tồn tại hay nó sẽ sụp đổ và cháy?

0
1856
cryptocurrency and stock market business concept

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, nó đòi hỏi sự nghiên cứu và một dạ dày mạnh mẽ để đối phó với bất kỳ khoản lỗ nào có thể xảy ra.HOUSTON, Texas (KTRK) – Tiền điện tử – nó có thể phân cực vì nó có thể dễ bay hơi. Bạn có thể không biết nhiều về nó hoặc bạn là một trong vô số những người đam mê tiền điện tử.

Eric Gunther, một người đam mê tiền điện tử cho biết: “Đó là một liều thuốc adrenaline. “Mỗi khi tôi mở ví và tôi thấy sự tăng trưởng hoặc trì trệ hoặc nó giảm đi một chút … Đó là điều tôi muốn biết.”

Ở cấp độ cơ bản, tiền điện tử là tài sản kỹ thuật số được sử dụng để mua hoặc đầu tư trực tuyến. Bạn sử dụng đồng đô la để mua đồng xu hoặc mã thông báo, sau đó được lưu trữ trong ví kỹ thuật số với một mã cụ thể. Tiền kỹ thuật số này được phân cấp, không có người trung gian, như chính phủ hoặc ngân hàng và mọi giao dịch đều được lưu trữ trên hồ sơ công khai để làm bằng chứng về tính hợp pháp.

Và đó là một trong những điểm thu hút lớn đối với Gunther.

“Không ai chịu trách nhiệm, nhưng nó có tất cả các phần phù hợp và điều đó cho phép các quốc gia khác và các khu vực khác trên thế giới sao chép chính xác của chúng tôi hệ thống mà không có người trung gian hoặc chính phủ có thể in thêm tiền hoặc những thứ tương tự, “ông nói.

Bitcoin phần lớn được coi là tiền điện tử đầu tiên ra đời từ năm 2009. Kể từ đó, nó trở nên nổi tiếng với những biến động giá hoang dã.

Tuy nhiên, tiền điện tử có thể biến động vì bất kỳ lý do nào, bao gồm cả việc đó là một thị trường mới nổi và mọi người có thể phát triển các loại tiền điện tử mới mỗi ngày, làm tăng thêm sự biến động cho thị trường. Nó cũng hoàn toàn kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là giá cả được thiết lập hoàn toàn dựa trên cung và cầu. Tuy nhiên, các chuyên gia và những người đam mê tranh luận rằng liệu nó có bất kỳ giá trị thực sự nào hay không.

Giáo sư Cesare Fracassi của Đại học Texas nói với Eyewitness News rằng ông không chắc nó có thể duy trì giá trị của nó.

Ông nói: “Đó là một thị trường rất dễ biến động. “Có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và bạn cũng có thể mất rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không đặt tất cả quỹ hưu trí của mình vào tiền điện tử.”

Nhưng thực tế là tiền điện tử là một thị trường mới nổi, đó là lý do tại sao tất cả đều rất hấp dẫn đối với Gunther và anh ấy tin vào giá trị của nó.

“Nếu bạn vừa mua và nắm giữ, vừa đi lên mức cao và mức thấp, bạn sẽ có lợi nhuận gấp 60 lần so với … như bất động sản, vàng, cổ phiếu hoặc trái phiếu nói chung,” ông nói .
Tuy nhiên, tiền điện tử đang trở thành xu hướng phổ biến. Tesla, cùng với việc đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin, gần đây đã thông báo rằng bạn sẽ có thể mua một trong những chiếc ô tô của họ bằng Bitcoin. Visa là một trong nhiều công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán số dư thẻ tín dụng.

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, nó đòi hỏi sự nghiên cứu và một dạ dày mạnh mẽ để đối phó với bất kỳ khoản lỗ nào có thể xảy ra. Nhưng đối với những người như Gunther, những người tin tưởng vào việc mua tiền, nó giống như việc vào tầng trệt.

“Nó chỉ làm cho bạn cảm thấy thực sự tốt bởi vì bạn đã sớm có được thứ lớn nhất kể từ tiền”, anh ấy nói. “Đó là cách tốt nhất để đặt nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây