Tỷ giá Bitcoin phải leo lên để đạt 100 nghìn đô la vào tháng 7

0
2229

Bitcoin là một trò chơi số xuyên suốt . Chỉ có 21 triệu BTC. Mã và thuật toán đồng thuận của nó đều được tạo thành từ toán học phức tạp. Tổng số tiền xu được cắt giảm một nửa sau mỗi bốn năm, v.v.

Quan trọng nhất, đây là tốc độ tăng trưởng Giá Bitcoin phải đạt mức 100 nghìn đô la mỗi BTC vào tháng 7 năm 2021 theo một nhà quản lý vốn tiền điện tử – cũng như một điều có thể cản trở.

Tỷ lệ tăng trưởng giá bitcoin sẽ đưa giá trị tiền điện tử lên 100 nghìn đô la vào tháng 7

Sự tăng trưởng của Bitcoin từ hầu như không có giá trị lên hơn 60.000 đô la cho mỗi đồng xu ngày nay không có gì là khó tin. Ngay cả khi vượt quá ROI đơn giản là không thể so sánh được , câu chuyện về cách mà đồng tiền này được đọc như thể nó được trích xuất từ ​​một bộ phim khoa học viễn tưởng: Người bí ẩn lấy tất cả tiền và không được công nhận cho nỗ lực hoành tráng.

Sự sáng tạo của Satoshi hiện đã hơn một thập kỷ và đã phát triển vượt xa mong đợi của hầu hết mọi người. Chỉ trong năm ngoái, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng với tốc độ trung bình hàng ngày là 0,65% kể từ tháng 4, dẫn đến giá trị tăng gần mười lần.

Với tốc độ hiện tại, theo nhà quản lý vốn tiền điện tử Timothy Peterson , giá Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào ngày 30 tháng 6.

bitcoin 100000 tháng 7
Chỉ với tốc độ tăng trưởng hàng ngày là 0,64%, tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt 100 nghìn đô la vào tháng 7 | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Một yếu tố có thể khiến BTC giảm mục tiêu

Giá Bitcoin phải duy trì đà tăng so với năm ngoái để tiếp tục tăng với tốc độ tương tự và đạt hơn 100 nghìn đô la cho mỗi đồng xu . Con số hiện gần với hành động giá hiện tại hơn $ 10K và do đó có khả năng đạt được nhiều hơn.

Dự đoán giá cho chu kỳ tiếp theo lên tới 400 nghìn đô la, với ước tính thực tế nhiều hơn, dao động từ 125.000 đô la đến 325.000 đô la cho mỗi BTC.

bitcoin btc pi chu kỳ chỉ báo hàng đầu
Cuộc biểu tình có thể thực sự kết thúc nếu tín hiệu lịch sử chính xác trở lại đúng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tuy nhiên, có một cơ hội là đỉnh chu kỳ đang ở , theo Chỉ báo hàng đầu về chu kỳ Pi. Nếu công cụ lịch sử chính xác trở lại đúng, tốc độ tăng trưởng hàng ngày của tiền điện tử hàng đầu sẽ bắt đầu giảm từ đây trở đi cho đến khi một thị trường tăng giá khác nổ ra.

Giá Bitcoin sẽ không tăng lên 100K đô la vào tháng 7 và giá sẽ quay trở lại thấp hơn nhiều. Nếu đúng như vậy, các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để đồng tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường đạt được mục tiêu cuối cùng đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây