Uniqly.io, Một dự án hợp lý hóa thị trường NFT

0
890

Token không Fungible (NFTs) là một trong những tài sản hấp dẫn nhất trong mùa khi đồ sưu tầm tiền điện tử tiếp tục trở nên phổ biến. Tuy nhiên, tiềm năng thực sự của những mã thông báo tiền điện tử này vẫn chưa được thực hiện do khoảng cách rõ ràng giữa tài sản ảo và tài sản vật lý.

Trong bối cảnh hiện tại, bất kể giá trị và độ quý hiếm của NFT mà một người đang nắm giữ, chúng vẫn vô hình. Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi với Uniqly – một dự án tiền điện tử mang tính cách mạng thu hẹp khoảng cách giữa NFT và các sản phẩm vật lý.

Là một hệ sinh thái DeFi và NFT chính thức, Uniqly cung cấp một bộ công cụ bao gồm nhóm đặt cược, ký quỹ, nền tảng trao đổi, thị trường NFT, v.v. để cho phép nền kinh tế NFT phát triển đồng thời mang đến cơ hội vô hạn cho người sáng tạo và người tiêu dùng để hưởng lợi từ nó.

Giới thiệu NFT

Phát triển các ứng dụng blockchain không phải là một nhiệm vụ đơn giản vì nó đòi hỏi ít nhất một số kinh nghiệm mã hóa và một mức độ quen thuộc nhất định với không gian.

Tuy nhiên, một nghệ sĩ hoặc một nhà thiết kế không nhất thiết phải có những kỹ năng đó, nhưng họ hoàn toàn có khả năng tạo ra một số mặt hàng có giá trị và được săn lùng nhiều nhất.

Uniqly cho phép họ chuyển đổi các sáng tạo của mình sang NFT và bán chúng cho một thị trường rộng lớn hơn nhiều. Bắt đầu với phân khúc quần áo, trình tạo sản phẩm của Uniqly cho phép người dùng lên ý tưởng thiết kế của riêng họ, biến chúng thành NFT và đưa chúng lên bán trên thị trường của nền tảng.

Đồng thời, nền tảng thông qua các đối tác sẽ biến những thiết kế này thành hiện thực bằng cách tạo ra một sản phẩm vật lý thực tế và sau đó lưu trữ nó trong kho bảo mật của họ.

Trong khi đó, bất kỳ ai truy cập vào thị trường Uniqly đều có thể mua các NFT này, giao dịch chúng với các NFT hoặc tiền điện tử khác, giống như cách họ làm với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác.

Trong trường hợp chủ sở hữu NFT quyết định lấy sản phẩm thực tế, họ sẽ phải đốt NFT đó và chỉ cần trả tiền cho việc vật chất hóa vật phẩm.

Mã hóa và giao dịch các vật có giá trị của bạn

Ngoài các NFT được thiết kế bằng Generator, Uniqly cho phép người dùng số hóa các vật dụng vật chất của họ có giá trị để bán và trao đổi trên nền tảng.

Người dùng có thể tạo NFT của hàng hóa mà họ muốn bán và vận chuyển sản phẩm thực tế đến cơ sở kho hàng an toàn của Uniqly, nơi nó sẽ được đánh giá và lưu trữ – tương tự như cơ sở ký quỹ.

Nếu sản phẩm vượt qua quá trình giám sát, NFT được tạo ra sẽ được nền tảng phê duyệt, cho phép người tạo niêm yết sản phẩm trên thị trường và giao dịch với những người khác.

Làm cho NFT trở nên sống động

Trong khi cơ sở kho tiền giống như ký quỹ cho phép hỗ trợ vật lý cho mỗi NFT được tạo trên nền tảng, mở ra một con đường hoàn toàn mới cho các cá nhân mã hóa các vật có giá trị của họ, nó cũng giúp hiện thực hóa NFT từ tài sản kỹ thuật số thành tài sản vật lý thực.

Giải pháp NFT Token Materialization trên nền tảng cho phép người dùng đặt hàng các mô hình hai chiều cũng như ba chiều của các NFT mà họ sở hữu, hoàn chỉnh với mã QR để theo dõi quyền sở hữu.

Uniqly và UNIQ

Uniqly được hỗ trợ bởi mã thông báo tiện ích UNIQ ERC20 không chỉ hoạt động như một phương tiện trao đổi giá trị trong hệ sinh thái mà còn mang lại lợi ích bổ sung cho chủ sở hữu mã thông báo.

Các lợi ích của UNIQ mở rộng đến chiết khấu hoa hồng khi mua hàng, chia sẻ lợi nhuận do nền tảng tạo ra, phần thưởng đặt cược và quyền truy cập độc quyền vào các NFT đặc biệt và hơn thế nữa.

Uniqly gần đây đã kết thúc một đợt bán mã thông báo công khai cực kỳ thành công và đã được bán hết sạch trong vòng chưa đầy 4 phút, tạo ra một kỷ lục mới so với vòng trước mất đầy 10 phút trước khi kết thúc.

Với việc UNIQ được niêm yết trên Uniswap vào ngày 15 tháng 4 năm 2021, những người không tham gia đợt bán công khai cũng có thể truy cập và tận hưởng các lợi ích của mã thông báo. Để đánh dấu cột mốc quan trọng nhất, nền tảng này đã công bố cuộc thi niêm yết Uniswap nơi người dùng có thể giành được những phần quà hấp dẫn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây