XRP nhắm tới mức cao mới mọi thời đại khi sống sót sau vụ SEC

0
797

XRP hiện đang giao dịch ở mức 1 đô la trở lên , ngay cả khi công ty mẹ Ripple vẫn bị khóa trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Cú bơm gần đây không chỉ chứng minh sức mạnh của tiền điện tử không biên giới mà còn đưa mã thông báo đến một cấp độ kỹ thuật quan trọng mà nếu bị phá vỡ, nó sẽ nhắm mục tiêu mức cao mới mọi thời đại cao hơn mức cao nhất trước đây là hơn 3 đô la.

XRP tăng vượt mức $ 1, nhưng có thể leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ hiện đang rất lo lắng với quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc theo đuổi hành động pháp lý chống lại công ty mẹ Ripple của XRP và các giám đốc điều hành của nó

SEC coi token là một bảo mật chưa được đăng ký và các sàn giao dịch trong nước đã buộc phải hủy bỏ XRP ngay lập tức. Một đợt bán tháo dự kiến ​​là kết quả của việc một bộ phận lớn các nhà đầu tư bị mắc kẹt trong việc rút tiền mặt ra – nếu không thì chính phủ buộc phải bảo vệ họ.

Bất kể các tác động pháp lý đối với Ripple, thiết kế không biên giới của công nghệ tiền điện tử và thiếu sự liên kết với bất kỳ quốc gia đơn lẻ nào, đã cho phép XRP tồn tại – hiện đang phát triển mạnh khi nó phục hồi mạnh lên hơn 1 đô la cho mỗi XRP .

Ripple Rocket đã sẵn sàng để tăng giá, có hoặc không có quyết định của SEC

Lần cuối cùng mà XRP tăng vọt lên 1 đô la, nó không dừng lại ở đó. Đồng tiền tiếp tục bơm lên mức cao hơn 3,50 đô la cho mỗi mã thông báo vào thời điểm cao điểm của mùa altcoin vào đầu năm 2018.

Hiện đã có những hướng dẫn khét tiếng được đăng tải bởi các phương tiện truyền thông lớn để hướng dẫn người dùng cách mua hàng đầu và các nhà đầu tư đã chờ đợi sự phục hồi kể từ đó.

Sự phục hồi có thể ở đây bây giờ khi đồng xu đã trở lại mức 1 đô la. Sau đợt bán tháo ban đầu, chỉ báo Stochastic trên khung thời gian hàng tháng đã tăng mạnh và Dải Bollinger đã giảm theo nghĩa đen khỏi biểu đồ với sự biến động. Việc mở rộng xảy ra sau một đợt “siết” các dải dài và đặc biệt chặt chẽ, điều này sẽ dẫn đến một động thái thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa.

xrp gợn sóng bollinger dải ngẫu nhiên
Dựa trên quy tắc đo lường và kỹ thuật tăng giá, Ripple có thể tăng lên 7 đô la | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Trong quá khứ, XRP đã đánh bại mọi kỳ vọng. Một mục tiêu khiêm tốn chỉ dựa trên quy tắc đo lường, có thể dự báo đồng tiền này sẽ bùng nổ lên gần 7 đô la mỗi người trong tương lai gần.

Nếu vì lý do nào đó mà các nhà đầu tư Hoa Kỳ được phép mua lại XRP, FOMO bỏ chạy có thể đẩy giá vượt xa mức đó để đạt được mức đỉnh cao hơn mà altcoin này được biết đến trước đây. Ngay cả khi không, SEC đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ bằng cách buộc họ bỏ lỡ những gì có thể là của cải thay đổi cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây