Công ty công nghệ chuỗi cung ứng bền vững Circulor kết thúc Vòng tài trợ trị giá 14 triệu đô la

0
2544

Nền tảng của Circulor sử dụng blockchain và các công nghệ khác để giúp các công ty theo dõi sản lượng carbon trong chuỗi cung ứng của họ

Công ty công nghệ chuỗi cung ứng bền vững Circulor đã đóng vòng tài trợ chuỗi A trị giá 14 triệu đô la và sẽ sử dụng số vốn này để phát triển thêm nền tảng của mình và mở rộng sang Bắc Mỹ và Châu Á.

Tập đoàn Westly, tập trung vào các dự án giao thông, tòa nhà thông minh và năng lượng, đã dẫn đầu vòng đấu này. Salesforce Ventures, BHP Ventures, 24Haymarket và Sky Ocean Ventures cũng tham gia.

Hãng hàng không vũ trụ khổng lồ Boeing, Volvo Cars và Land Rover là những nhà đầu tư trước đó.

Nền tảng của Circulor sử dụng công nghệ blockchain, máy học và logic kinh doanh để theo dõi dữ liệu chuỗi cung ứng và sản lượng carbon ở từng giai đoạn sản xuất, tái chế và cuối vòng đời. Nền tảng này giúp các công ty tạo ra nguồn cung ứng có trách nhiệm hơn, phân tích lượng phát thải của chuỗi cung ứng và cải thiện tính bền vững.

Douglas Johnson-Poensgen, Giám đốc điều hành của Circulor, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho các chuỗi cung ứng công nghiệp phức tạp nhất trên thế giới trở nên minh bạch hơn”. “Khả năng truy xuất nguồn gốc như một Dịch vụ đang nhanh chóng trở thành yêu cầu đối với các thương hiệu hàng đầu thế giới và khoản tài trợ này sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh tác động và tăng trưởng doanh thu của mình”.

Các nhà đầu tư hiện tại trong công ty bao gồm các chi nhánh liên doanh của Boeing, Volvo Cars, Jaguar Land Rover và TotalEnergies, Plug and Play cũng như BHP Ventures.

Steve Westly, người sáng lập và đối tác quản lý của Westly Group, sẽ tham gia hội đồng quản trị Circulor.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây