Cronje của Yearn quay lại Vòng tài trợ 10 triệu đô la cho Instadapp của DeFi

0
3116

Instadapp đã thông báo vào thứ Sáu về việc hoàn thành vòng tài trợ 10 triệu đô la do Standard Crypto dẫn đầu và bao gồm Andre Cronje , người sáng lập Yearn.Finance, một nền tảng đầu tư tiền điện tử.

Instadapp phục vụ một chức năng quan trọng trong tài chính phi tập trung (DeFi): Nó thu hẹp khoảng cách giữa các dự án khác nhau bằng cách tạo ra một lớp gọi là “phần mềm trung gian” cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tương thích giữa các giao thức DeFi và cổng thanh toán tiền điện tử. 

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của công ty vào việc gây quỹ. Vào năm 2019, nhóm có trụ sở tại Ấn Độ đã huy động được 2,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm Pantera Capital, Coinbase Ventures và những người khác.Amazon tìm cách thuê nhân viên chuỗi khối có kinh nghiệm DeFiAmazon đang tìm kiếm nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), như được nêu trong một tin tuyển dụng mới cho Trưởng bộ phận Sản phẩm Blockchain. Có phải Amazon đang bắt đầu coi mình là một cổng chính của các giao thức DeFi? Nhóm “The Hash” cân nhắc những gì có trong các thẻ dành cho gã khổng lồ công nghệ.

Vòng tài trợ của Instadapp là một trong nhiều khoản đầu tư như vậy vào các công ty khởi nghiệp DeFi trong những tháng gần đây, bất chấp xu hướng giảm giá gần đây của thị trường tiền điện tử.

Instadapp có kế hoạch sử dụng tiền tài trợ để tiếp tục xây dựng lớp phần mềm trung gian của mình, công ty cho biết trong một email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây