Nhà đầu tư Hall Of Fame: Bitcoin đang ở trong “thị trường gấu”

0
2443

Nhà đầu tư Richard Bernstein của Đại sảnh Danh vọng đã cảnh báo rằng bitcoin đang ở trong thị trường gấu . Richard là Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Richard Bernstein Advisors . Một quỹ quản lý quản lý 4,7 tỷ đô la và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho hơn 10.000 khách hàng.

Vào thứ Hai trên kênh Trading Nation của CNBC , Bernstein là khách mời, nơi ông nói về thị trường tăng giá.   Bitcoin đã ở trong một thị trường tăng giá tốt hơn một năm nay. Và mặc dù tài sản đã tăng mạnh trong thời gian đó, Bernstein cho rằng xu hướng này không bền vững.

Ông nói rằng mọi người đang bỏ lại phía sau những tài sản đã được định vị để kiếm lợi nhuận. Theo đuổi tiền điện tử mà anh ấy nói là “khá hoang đường.”

Bitcoin là bong bóng

Gọi tài sản kỹ thuật số, Giám đốc điều hành Richard Bernstein đã nói rằng tài sản này là một bong bóng. Ông nói rằng các tài sản hiện đang trong một con gấu trên thị trường nhưng mọi người đang bỏ qua những tài sản có thực sự trong thị trường tăng.

Thị trường tăng giá thực sự nằm trong dầu nhưng mọi người đang phớt lờ thị trường. Không có nhiều điều được nói về nó mặc dù tài sản đã tăng 42%.

Chỉ vào thị trường chứng khoán,   anh ấy nói, “Bitcoin đang ở trong thị trường gấu và mọi người đều yêu thích tài sản của nó. Và dầu đang ở trong một thị trường tăng giá và về cơ bản, bạn chưa bao giờ nghe nói về nó. Mọi người không quan tâm.

Bernstein đã ở Phố Wall trong nhiều năm và ông gọi dầu là thị trường tăng giá bị bỏ quên nhất. Giải thích rằng thị trường tăng giá lớn thực sự đang diễn ra trên hàng hóa, không phải tiền điện tử. Giám đốc điều hành tin rằng sự đổ xô sở hữu tiền điện tử đã dẫn đến một hình parabol lớn.

Ông nói: “Bong bóng khác với đầu cơ ở chỗ nó tràn ngập xã hội. “Nó nằm ngoài thị trường tài chính.” Mở rộng vấn đề này bằng cách kêu gọi rằng tiền điện tử và các cổ phiếu công nghệ khác hiện đang được thảo luận tại những nơi như tiệc cocktail

Bernstein về cách điều này có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn

Chỉ ra nguồn gốc của tăng trưởng mà ông cho rằng nguồn gốc của tăng trưởng cuối cùng nằm ở năng lượng, vật liệu và công nghiệp.

Theo Giám đốc điều hành, bạn muốn nằm trong đội chiến thắng. Và đội chiến thắng theo ông luôn thuộc về lĩnh vực năng lượng.

“Nếu bạn đang ở phía bên kia của bập bênh vào năm tới hoặc hai, có thể là năm năm, danh mục đầu tư của bạn có thể bị ảnh hưởng nặng nề,” CEO nói về tiền điện tử. “Khía cạnh bập bênh mà bạn muốn trở thành là một loại khía cạnh thúc đẩy lạm phát mà hầu hết mọi người không đầu tư vào”.

Bitcoin giảm 38% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64 nghìn đô la vào tháng 4. Mặc dù tài sản đã hoạt động rất tốt, Richard Bernstein tin rằng Bitcoin cuối cùng đã rút lui vào thị trường gấu .

Biểu đồ thể hiện sự tiến triển của bitcoin từ tháng 4 đến tháng 6
Bitcoin giảm 38% so với mức cao nhất mọi thời đại | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hiện tại, Bernstein tỏ ra khá bi quan về cổ phiếu công nghệ, điều mà ông đã thể hiện rõ vào năm 2019. Ông không tin vào những cổ phiếu có xu hướng phá vỡ nền kinh tế hiện tại.

Cổ phiếu công nghệ đã tăng trưởng rất nhiều trong những năm gần đây. Với hầu hết các danh mục đầu tư của nhà đầu tư đều chứa một lượng hợp lý cổ phiếu công nghệ. Các cổ phiếu cũng đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc. Sự gián đoạn là một từ được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghệ. Nhưng Bernstein vẫn không ấn tượng với họ, gọi lĩnh vực công nghệ là lĩnh vực chu kỳ trở lại vào năm 2017.

Về lạm phát, ông dự đoán rằng lạm phát chắc chắn sẽ gây sốc cho các nhà đầu tư. “Một sự bỏ lỡ rất lớn đối với lạm phát nhưng mọi người đều nghĩ rằng đó chỉ là tạm thời,” là tuyên bố của ông liên quan đến các nhà kinh tế nói rằng đây chỉ là nhất thời. Nhưng anh ấy hy vọng rằng một lúc nào đó tình thế sẽ thay đổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây