Những chiếc NFT đầu tiên của Gianluigi Buffon sắp ra mắt nhờ vào quan hệ đối tác Charged Particles mới

0
2244

Người hâm mộ của thủ môn huyền thoại có thể sớm có được bộ sưu tập tiền điện tử tập trung vào Buffon.

Giao thức phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) Charged Particles đang hợp tác với SportsIcon để sản xuất các bộ sưu tập tiền điện tử có thủ môn huyền thoại người Ý Gianluigi ‘Gigi’ Buffon, nó cho biết trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate .

Hạt tính phí là một giao thức cho phép người dùng gửi mã thông báo ERC-20 (BẤT KỲ mã thông báo nào) vào một NFT. Một NFT khan hiếm (ví dụ: Nghệ thuật, Đồ sưu tầm, Bất động sản ảo, Vật phẩm trong trò chơi, v.v.) hiện có thể được chuyển thành một giỏ chứa một số mã thông báo khác.

 Số tiền gốc có thể được khóa theo thời gian bên trong NFT và thông qua tích hợp với aTokens của Aave, lợi nhuận có thể lập trình từ các tài sản tạo ra lợi nhuận DeFi này chỉ cách một vài cú nhấp chuột.

Buffon NFT

Buffon, 43 tuổi, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Serie B Parma. Anh ấy được coi là một trong những thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại và đã có hơn 1.100 lần ra sân trong sự nghiệp chuyên nghiệp.

Và NFTs của anh ấy đang đến. “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một NFT lồng nhau hợp tác với SportsIcon, The Guild NFT và Gigi Buffon,” Charged Particles cho biết trong bản phát hành.

Nó nói thêm, “Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành một phần của điều này và rất háo hức được tiết lộ những gì chúng tôi đã làm việc trong những tuần tới.”

Các NFT lồng nhau của Gigi Buffon sẽ ra mắt vào tháng 7 này, có 5 NFT được lồng bên trong một NFT duy nhất. Mỗi NFT sẽ tập trung vào những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Gigi Buffon. 

Tham gia vào sự hợp tác này là tập thể nghệ sĩ tiền điện tử ‘The Guild’, tiếp tục tạo nên sự khác biệt trong Không gian NFT và đang tung ra “NFT lồng nhau” thứ hai với các Hạt tính phí.

SportsIcon tạo ra các NFT mang tính biểu tượng tập trung vào sự nghiệp của những vận động viên vĩ đại nhất thế giới, như Gigi Buffon, người được nhiều người coi là thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại. “Thông qua mối quan hệ của SportsIcons với Buffon, và mối quan hệ của chúng tôi với The Guild NFT; chúng ta có thể đến với nhau lần đầu tiên trong số rất nhiều sự hợp tác tuyệt vời! ” cho biết Hạt tính phí trong liên quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây