Sportsbet.io kỷ niệm Euro 2020 với một triệu Euro tiền thưởng

0
1929

Một trong những sự kiện lớn nhất trên lịch bóng đá quốc tế, Euro 2020 cuối cùng cũng đã đến. Sau một thời gian hoãn lại dễ hiểu nhưng đáng thất vọng vì đại dịch Coronavirus đang diễn ra, giải đấu Quốc tế lớn nhất Châu Âu đã bắt đầu. Để chào mừng sự trở lại của lễ hội bóng đá mùa hè ở châu Âu, Sportsbet.io đang cung cấp giải thưởng trị giá hơn một triệu euro cho người dùng, bao gồm 100.000 đô la giải thưởng tiền điện tử.

Các cách khác để giành chiến thắng với các trò chơi miễn phí

Người dùng có thể thắng cược miễn phí mỗi khi một đội mà họ đã đặt cược thắng một trận trong giải đấu. Ngoài ra, người dùng Sportsbet.io cũng đủ điều kiện để có cơ hội chơi và giành chiến thắng miễn phí thông qua các trò chơi miễn phí trong Giải vô địch châu Âu phiên bản đặc biệt của công ty.

Loại trò chơi 4-3-Miễn phí chạy mỗi ngày có một trận đấu và có thể kiếm cho người dùng 50 đô la đặt cược miễn phí nếu tất cả bốn câu hỏi được trả lời đúng. Cược Miễn phí-6-6 cung cấp cho người chơi tổng cộng bảy lần thử trong khi giải đấu diễn ra để dự đoán chính xác sáu điểm chính xác. Người đưa ra dự đoán sẽ giành được một khoản tiền điện tử trị giá 100.000 đô la.

Trùng hợp với cuộc thi Euro 2020, Fun. Nhanh. Fair Cup 2021 cũng sẽ bao gồm 1 giải thưởng BTC trong suốt giải đấu sòng bạc cuối cùng. Ngoài ra, các giải đấu sòng bạc thông thường đủ điều kiện nhận giải thưởng 380 mBTC với nhiều cách để giành chiến thắng.

The ClubHouse And Club Talk Chat Trò chuyện

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia cuộc thảo luận mới nhất hoặc đọc những tin tức nóng hổi nhất từ ​​giải đấu, The Clubhouse là nơi lý tưởng để đến. Cải tiến mới nhất này từ Sportsbet.io , cung cấp các bản cập nhật tin tức liên tục, Đài phát thanh câu lạc bộ 24/7, mẹo cá cược, số liệu thống kê về giải đấu, xem trước video và cảnh quay, v.v. Bất kỳ ai tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện cũng có cơ hội khác để giành được tiền thưởng và giải thưởng độc quyền thông qua tính năng Club Talk.

Justin Le Brocque cũng tham gia vào cuộc trò chuyện xung quanh Euro 2020 và quà tặng trị giá một triệu euro chưa từng có. Giám đốc Tiếp thị của Sportsbet.io tuyên bố rằng ông biết mọi người quan tâm đến thể thao đã mong chờ Giải vô địch châu Âu đến mức nào, đây là một trong những yếu tố thúc đẩy Con đường đến với Câu lạc bộ Vinh quang của Sportsbet.io.

Anh ấy tuyên bố rằng đối với một giải đấu diễn ra trên khắp lục địa, Clubhouse được thiết kế để trở thành một nơi hoàn hảo để theo dõi hành động, cập nhật tin tức mới nhất, tham gia trò chuyện Club Talk và tham gia hoạt động để nhận phần thưởng tuyệt vời .

Tham gia và theo dõi để có cơ hội giành chiến thắng

Le Brocque cũng nói rằng “với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, các trò chơi miễn phí và các giải đấu có sẵn, gia đình Sportsbet mong muốn được thấy mọi người tham gia trong những gì hứa hẹn là một tháng kỳ diệu của bóng đá.

Sau một thời gian dài trì hoãn, sự phấn khích xung quanh cuộc thi Euro 2020 không thể cao hơn. Nhưng bằng cách thêm vào một cuộc thi độc quyền nơi người dùng có thể giành được phần thưởng lên tới một triệu euro, lễ kỷ niệm đã trở nên quá đà.

Để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi hoặc tham gia vào The Clubhouse, hãy truy cập sportsbet.io .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây