ADA gần mức oversold, tại sao Cardano có thể lấy lại mức cao trước đó

0
1179

Cardano (ADA) là một trong những đồng tiền có khả năng phục hồi tốt nhất trên thị trường tiền điện tử. Trong khi Bitcoin đã trải qua sự điều chỉnh 50% và đã xem xét lại thời điểm mở cửa hàng năm , ADA đã giao dịch cao hơn mức thấp trước đó của nó.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 1,14 đô la với mức lỗ 2,7% và 4,8% tương ứng trong biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA với các khoản lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

Tiền điện tử đã cố gắng lọt vào top 5 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường sau khi Dogecoin (DOGE) và XRP mất vị trí. Đồng tiền thứ hai đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi xu hướng giảm giá và đứng ở mức 0,18 đô la, trong khi XRP đứng ở mức 0,58 đô la.

Ở mức hiện tại, Cardano (ADA) đã ghi lại Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần đây, một chỉ số được sử dụng cho động lượng giá của tiền điện tử, mức thấp nhất là 27, theo nhà giao dịch Eric Thies. Ông tin rằng ADA cũng ở mức thấp tương tự đối với chỉ số này trong tháng 3 năm 2020, trước sự kiện có tên “Black Thursday” .

Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, lần trước ADA ở mức thấp của RSI, nó đã chứng kiến ​​sự tăng giá theo hình parabol trong những tháng tới. Thies tin rằng lần này nó có thể tích cực hơn, vì ADA đang nghỉ ngơi trên các ATH trước đây.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Eric Thies qua Twitter

Trong điều kiện thị trường hiện tại, hầu hết các đồng tiền có xu hướng tương quan với Bitcoin và hiệu suất của nó. Do đó, giá của BTC phải tiếp tục phục hồi để ADA, ETH và các loại tiền điện tử khác phục hồi.

Nhà giao dịch Pseudonym Crypto Punisher đã so sánh cặp giao dịch ADA / ETH và tìm thấy triển vọng tích cực cho cặp giao dịch trước đây. Ethereum đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong những tháng gần đây, nhưng nhà giao dịch tin rằng Cardano (ADA) có thể thay thế:

(…) Ở mức hỗ trợ vĩ mô khi ETH tiếp tục thể hiện sức mạnh. do ADA đã giữ vững tất cả trong suốt xu hướng giảm này, tôi nghĩ rằng một sự phục hồi để vượt trội hơn ETH trong ngắn hạn là đủ hấp dẫn R: R khôn ngoan.

Cardano ADA ADAUSDT
Nguồn: Crypto Punisher qua Twitter

Điều gì có thể đẩy Cardano (ADA) lên mức cao mới?

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến Cardano và hành động giá của nó, đó là việc triển khai nền tảng hợp đồng thông minh sắp tới của họ, Plutus. Input-Output Global (IOG) hiện đang thử nghiệm bản cập nhật trong các giai đoạn mã màu, họ đã hoàn thành thành công AlonzoBlue, phần một, và đưa vào AlonzoWhite.

Plutus sẽ được giới thiệu trong Hard Fork Combinator vào một thời điểm nào đó vào cuối năm 2021. Người sáng lập IOG và người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson đã thực hiện Cập nhật Alonzo thông qua các kênh YouTube của mình và cho biết :

Mọi thứ đang diễn ra khá ổn, có vẻ như đúng tiến độ. Tích hợp phụ trợ ứng dụng đang theo lịch trình, tích hợp phụ trợ ví đúng lịch trình. Chúng tôi có một nút Alonzo đang hoạt động, nó tồn tại trong kỷ nguyên xanh. Bây giờ, chúng ta đang ở trong kỷ nguyên trắng.

Hoskinson nói thêm rằng họ là “những người tham gia hàng loạt” để cộng tác với testnet và nhà phát triển của Cardano đang làm việc trên phiên bản mới cho nút Alonzo. Khi bước triển khai cuối cùng đến gần, ADA có thể thấy được những lợi ích hơn nữa và đẩy mạnh hoạt động của mình vào lãnh thổ chưa được khám phá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây