Aurum Công Bố Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược Với LUNA PR

0
1752

Aurum đã công bố một liên minh chiến lược với Luna PR , một công ty tiếp thị và quan hệ công chúng toàn cầu, để hợp tác trong tất cả các sáng kiến ​​liên quan đến quan hệ công chúng và tiếp thị.

Ví Aurum và trình duyệt bảo mật tập trung vào tiền điện tử được thiết kế để hoạt động liên tục và hiệu quả nhằm cho phép trình duyệt thêm nhiều lớp bảo vệ để bảo vệ các nhà đầu tư tiền điện tử phổ biến, chẳng hạn như ‘rug checks’ và cảnh báo khi có các dApp không đáng tin cậy.

“Đối với chúng tôi, hợp tác với Luna PR là một chiến thắng lớn. Nó giống như thể chúng ta đang đặt một chân thứ hai lên bàn đạp khi chúng ta phát triển sang các thị trường mới. Chúng độc đáo nhưng có thể thích ứng và tôi không chắc sự kết hợp này phổ biến như thế nào. Đây chính xác là những gì bạn cần trong khi mở rộng và tôi mong muốn được làm việc với họ,” Kelvin, Giám đốc điều hành của Aurum cho biết.

Luna PR là cơ quan tiếp thị và PR toàn cầu từng đoạt giải thưởng, trao quyền, hỗ trợ và hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng nhận thức và quảng bá thương hiệu.

Sự hợp tác của họ thực sự rất sáng tạo, các mối quan hệ mật thiết được chia sẻ và vun đắp với khán giả mục tiêu của họ, với các khả năng chính về công nghệ, thiết kế ảo và kiến ​​thức tuyệt vời về tiềm năng và mức độ liên quan của cách kể chuyện.

Trong một lĩnh vực tràn ngập sự đổi mới, nhóm Aurum đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và một sản phẩm rất đặc biệt. Khi thị trường tiền điện tử chuẩn bị trở thành một dịch vụ tài chính thực sự chính thống, chúng tôi rất vui được giúp họ đẩy nhanh tốc độ phát triển và tăng phạm vi tiếp cận. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong thành công của họ,” Nikita Sachdev, Giám đốc điều hành và người sáng lập Luna PR cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây