Bank of America, Coinbase Ventures đã đầu tư vào Vòng gọi vốn 300 triệu đô la của Paxos

0
1032

Công ty dịch vụ tiền điện tử dựa trên blockchain đang tiết lộ thêm nhiều tên tuổi lớn từ vòng tài trợ mới nhất của mình.Giám đốc điều hành Paxos Charles Cascarilla phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami.

Paxos – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain – cho biết Bank of America, sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Founders Fund và Coinbase Ventures nằm trong danh sách các nhà đầu tư nặng ký trong vòng gọi vốn Series D trị giá 300 triệu đô la , công ty tiết lộ vào thứ Năm.

Oak HC/FT dẫn đầu vòng gọi vốn, mà công ty chín tuổi đã công bố vào cuối tháng 4 với mức định giá 2,4 tỷ đô la. Vòng này cũng bao gồm PayPal Ventures và Mithril Capital, trong số những người khác. Công ty đã huy động được hơn 540 triệu đô la qua nhiều vòng tài trợ .

Công ty lưu ý rằng Bank of America đã tham gia Dịch vụ Thanh toán Paxos vào đầu năm nay. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đạt được các giao dịch chứng khoán thanh toán trong ngày.Luật sư tổng hợp của Paxos về hỗ trợ, rủi ro và quy định của StablecoinPaxos, công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử đứng sau Paypal, đã lần đầu tiên công bố bảng phân tích dự trữ của các stablecoin PAX và BUSD. Tổng cố vấn của Paxos, Dan Burstein thảo luận về các điểm rút ra chính, lưu ý sự khác biệt giữa các sản phẩm của Paxos và các stablecoin khác như USDC và USDT. Thêm vào đó, anh ấy phải đối mặt với những rủi ro và quy định của stablecoin, cũng như những tác động khiến Binance phải đối mặt với sự giám sát quy định toàn cầu.

“Chúng tôi đang xác định không gian này và rất vui mừng được phát triển các giải pháp doanh nghiệp của mình bên cạnh những người dẫn đầu thị trường này,”

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Paxos Charles Cascarilla cho biết trong một thông cáo báo chí.

Paxos đã bắt đầu cung cấp cơ sở hạ tầng cho dịch vụ tiền điện tử của PayPal vào năm ngoái, dịch vụ này đã mở rộng sang ứng dụng thanh toán Venmo của PayPal. Credit Suisse, fintech Revolut và Societe Generale nằm trong số những khách hàng khác.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 với CoinDesk, Cascarilla đã gọi vòng tài trợ mới nhất là “vốn tự tin” sẽ cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn rằng Paxos sẽ “tồn tại trong 5 đến 10 năm tới”.

Trong một tuyên bố, đối tác của Quỹ sáng lập Napoleon Ta đã gọi Paxos là “nhà điều hành đáng tin cậy trong cơ sở hạ tầng thị trường tài chính dựa trên blockchain”, nhấn mạnh “cam kết của nó đối với quy định, độ tin cậy và bảo mật cho các doanh nghiệp tham gia thị trường tài sản kỹ thuật số”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây